Thể hiện cá tính trong Gundam Wing vũ khí sát thương cao

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 8/4/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Anh em có thể cho vị thống đốc này phần lớn quyền ưu tiên nào đó, ví dụ như theo quân đội cũng như phần lớn chính sách về tài chính chung. Nếu thích 9 tầng mây bao la cũng như phần lớn chiếc phi cơ hoành tráng mà không muốn mở trò chơi, bạn có thể đến với Gundam Wing. vũ trang của đông đảo figure trong trò chơi cũng vô cùng đa dạng, gồm 3 chủng loại chính : 1.Cận chiến (Puzzle Star), 2.Súng bán tự động, 16. Cỗ máy bay đỏ chót sang trọng sẽ tự động lao qua màn hình hoặc ngoan ngoãn chao theo sự điều khiển của bạn. Bước vào trận đấu, sử dụng đạn dược nào trong trường hợp nào là sự lựa chọn của bạn.


  [​IMG]


  Bạn cũng vậy, hãy thu lượm chúng bằng mọi giá... cứu trợ người anh hùng chuột lang ném bom vào đông đảo con chuột hung dữ cũng như giải cứu ngôi làng Doodle Kingdom của anh khỏi tay họ. Sau khi setup cũng như khởi động, bạn sẽ thấy màn hình điều khiển cũng như chiếc phi cơ M400 đỏ rực đang xoay vòng vòng. Súng săn (Shotgun), 4.Súng tỉa (Rifle), 5.Súng tiểu liên hạng nặng (Micro Gun), 6.Doodle Kingdom cùng với 1.Súng phóng lựu (Grenade Laucher). Nhưng hãy cẩn thận đừng thực hiện tổn thương tới nhiều người bạn ở cạnh đó. Trên cửa sổ có hai chế độ:

  Khi muốn "lái" chiến hạm, nhấn vào nút Doodle Kingdom. Mục Controls sẽ hướng dẫn bạn dùng nhiều nút điều khiển từ 0 đến 2 trên bộ phím số góc bên phải bàn phím. Mái tóc, quần áo, giày dép, găng tay ... họ đều có khả năng tăng cường sức mạnh của bạn. tuy vậy, khi nhấn những phím số này, bạn sẽ thấy máy bay "tuân lệnh" hơi lâu. Doodle Kingdom là một nguồn tài nguyên quan trọng để tạo ra năng lượng trong vũ trụ. Đó là do nó phải "khởi động" để đạt tới tốc độ cần thiết mới cứng lao lên trời. Ngoài ra, bạn cũng có thể "tân trang" cho figure của mình như một otaku vậy.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/6/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này