Thử tài đoán vật với Chicago Bus đoàn kết là sức mạnh

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 26/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Trò chơi Air Space Jet chứa đầy các màu sắc như cầu vồng, cảnh hoàng hôn, cũng như bong bóng tuyệt đẹp. Khi vật tổ hoàn tất thì bạn sẽ được sang cấp độ tiếp theo. Nhiệm vụ của bạn trong game là kết nối 1 hoặc nhiều hơn các viên đá quý giống nhau. Hãy ngắm cùng với bắn thật chính xác vào bong bóng trước khi họ biến mất khỏi màn hình. Không phải tất cả game bắn súng Chicago Bus đều bạo lực, đáng sợ. Chỉ cần 3 trong 1 chú gà rơi xuống tổ là bạn sẽ đánh bại.

  [​IMG]


  Trò chơi Rooftop Rage có rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt cũng như giao diện người dùng dễ sử dụng. Hãy chiến thắng những câu đố và mở khóa vật tổ. Công trường triển khai nơi bạn thực thi việc bị lũ quái vật robot tấn công, mọi người đều bị diệt và chỉ còn lại một mình bạn, hãy cố gắng sống sót... Lưu ý, số mũi tên có giới hạn và một số cấp độ chứa những chướng ngại vật. Cùng tham gia trò chơi Air Space Jet cổ điển này nhé... Thu thập nhiều mảnh ghép ở cuối bảng để hoàn thành 3 vật tổ. Sử dụng chuột, click vào 9 quân giống nhau để loại bỏ chúng. Mỗi kết nối không quá 9 lượt.

  Bloons Monkey là trò chơi xếp hình rất hấp dẫn. Hãy kiểm soát khẩu súng với đông đảo mũi tên, ngắm cũng như bắn thật chính xác vào đông đảo quả bóng đầy sắc màu để tiến đến các cấp độ tiếp theo. game này có cách chơi gần giống với game kim cương nổi tiếng. Bạn có thể điều khiển chiếc xe tải về điện thoại khổng lồ này đi qua mọi địa hình cũng như tới đích tiện lợi? Kết nối được càng nhiều hình giống nhau theo hàng dọc hoặc ngang thì số điểm càng cao. Rooftop Rage có 20 cấp độ và hơn 3 vật tổ.Sử dụng chuột, click cùng với giữ vào viên đá quý để dịch chuyển.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này