Trải nghiệm game Battle of Warplanes chân sút vàng

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 11/7/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Tại sao quốc tế lại tối tăm thế kia? Tôi biết mình phải tiếp tục chiến đấu cũng như bữa tối thì đành phải để lại sau. Khởi động tên lửa, tôi phóng vào vũ trụ nghênh đón đợt tấn công cực mới của lũ gà quái ác cũng như một cuộc chiến ác liệt nữa lại bắt đầu... Cũng giống các phiên bản trước đó, Battle of Warplanes sẽ đặt anh em vào cuộc chiến chống lại sự xâm lược của loài gà ngoài hành tinh. Sau nhiều lần thất bại trong việc báo thù loài người, đội quân gà vẫn ôm mối hận cùng với không chịu từ bỏ. Monster Legends lên một kế hoạch ranh ma nhằm chặn ánh sáng mặt trời để đóng băng quốc tế, đẩy con người đến bờ vực tiêu diệt vong. Để tiêu diệt tên quái vật này bạn phải thu lượm đủ 4 mảnh thiên thạch xung quanh phòng. Bạn sẽ phải vô hiệu hoá con yêu quái nhện này đủ lâu để lấy nhiều viên thiên thạch kia. thi hành điều đó bằng cách xả súng vào hắn cho đến khi hắn ngất ngư thì lấy viên đá rồi lại thực hiện lại. Nhớ rằng bạn luôn phải chạy tới viên gần mình nhất cùng với là viên đá nằm trên hướng RỜI XA con trùm. Hướng dẫn tải ch play download miễn phí cho điện thoại.

  Sau khi đội quân gà kết thúc cùng rút khỏi hệ mặt trời cũng như chỉ còn lại mùi lông cháy khét lẹt quẩn quanh trong không khí, tôi nghĩ nhiệm vụ của mình đã hoàn thiện. Master of Words nhận ra vô cùng đói bụng sau một trận chiến dai dẳng không chút nghỉ ngơi. làm một người anh hùng quả nhiên tốn những năng lượng! Tôi quyết định bay đến shop bán hàng Burger vũ trụ gần nhất để lấp đầy dạ dày của mình với món cánh gà cay nóng hoặc bánh thịt gà ngon lành. Tuy nhiên, mong muốn nhỏ nhoi của Color King đã không trở thành hiện thực bởi vì tiếng báo động phát ra từ máy bay. Tại sao tất cả đèn điều khiển trong khoang đều nhấp nháy đỏ? Điều đó có nghĩa là bạn phải thực hiện một chuỗi các hành động đã được sắp xếp sẵn để đưa tên zombies này vào một vị trí thích hợp trước khi vô hiệu hoá hắn. Bạn cũng cần lưu ý là tên trùm này thường xuyên di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Khi bạn đã lấy đủ 4 viên đá thì tảng thiên thạch sẽ rơi xuống hồ cùng với bạn đã CÓ THỂ bắn từ trần tên quái nhân này rồi. Còn chờ gì mà chưa kết thúc hắn ta chạy????... tải ch play phiên bản mới nhất cho android chỉ cần có 3G hoặc bắt wifi.
  [​IMG]
  Monster Legends side là phiên bản mới cứng nhất trong series trò chơi bắn gà kinh điển của hãng Interaction Studios. Căm hận trước sự áp bức của loài người, đội quân gà tiếp tục lên kế hoạch tấn công lần thứ 9 với hi vọng sẽ thực hiện cho địa cầu đóng băng cùng với bị hủy tiêu diệt tuyệt đối. Master of Words là phiên bản cực mới nhất trong loạt game bắn gà nổi tiếng. Nhiệm vụ của bạn trong game bắn gà Master of Words là đánh lui đội quân gà đang có ý định xâm lược quốc tế lần nữa. Phiên bản mới cứng này có những hoán đổi vô cùng rất ấn tượng, từ chế độ chơi cho đến hình ảnh đoàn quân gà, đông đảo sinh vật mới, nhiều loại đạn dược, phần lớn trái đất mới... cùng với hãy nhớ rằng hắn ta SẼ KHÔNG dùng đến đạn pháo đó MỘT KHI bạn còn giữ được một viên thiên thạch nằm giữa bạn cũng như hắn. Do đó bạn hãy giữ khoảng cách cùng với lượn tròn đối diện với tên Người nhện này cùng với xả súng vừa lòng. http://tintuckinhdoanh.com/huong-dan-lam-nhiem-vu-trong-game-dragon-city-hoan-toan-tu-dong-2065 mới nhất trên kho ứng dụng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này