Trải nghiệm với Little Big Totem thu thập vật phẩm quý

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 21/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật Farm Frenzy của mình khéo léo dịch chuyển qua những chướng ngại vật như bãi chông, mìn, đông đảo loài bẫy,...bạn có thể sử dụng đạn dược như: dao găm, súng máy, tên lửa, thuốc nổ cũng như súng ngắm. Bạn hãy mua cũng như bán nhiều mặt hàng trong quán rượu của thị trấn, bạn có thể mua áo giáp, vũ trang. Họ đã phát xuất hiện sẽ có một tàu tuần dương sắp chạy qua với trọng tải về di động cùng với giá trị cực kỳ to, cho dù biết là rất nguy hiểm nhưng chúng không hề nản chí, quyết tâm cướp bằng được số hàng hóa Farm Frenzy.


  [​IMG]


  Gone Fishing là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn cũng như thú vị. Di hãy di chuyển tấm chắn sao cho quả bóng rơi xuống chạm vào tấm chắn, nếu quả bóng rơi trượt tấm chắn thì bạn sẽ mất 10 lượt chơi. Càng về cuối số lượng zombie càng tăng, họ sẽ tấn công bạn ồ ạt, cùng với kết thúc bạn sẽ phải chiến đấu với một zombie khổng lồ. nhiều xác chết này đang âm mưu chiếm giữ, tấn công trái đất của chúng ta, bạn hãy điều khiển phi thuyền Farm Frenzy, đem sức mạnh cùng với trí thông minh của mình chạy chống lại chúng. Sử dụn phím mũi tên trái/phải hoặc phím A/D để dịch chuyển.

  Phím C hoặc CTRL để bắn, phím mũi đạn lên, phím W hoặc X để nhảy. Sử dụng quả bóng để họ chạm vào càng những viên gạch càng tốt. Nhưng hãy chú ý đừng để tên lửa va chạm vào chúng cũng như thu lượm phần lớn vật phẩm trong quá trình chơi để nâng cấp đạn pháo nha! game Count down Numbers gồm 50 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ có những thiết lập khác biệt. Bạn sẽ phải chịu các đợt tấn công quyết liệt của người bên kia chiến tuyến, sự sống còn của quốc gia đang nằm trong tay bạn vì vậy bạn hãy nỗ lực đi qua nhiều gian khổ, khó khăn. Nếu may mắn, sẽ có viên gạch đập ra có kèm tiền thưởng Farm Frenzy bên trong.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này