Trang bị khủng trong trò chơi Link Master một thế giới mới

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 25/4/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Hãy thử tài sút bóng cùng với ghi bàn nào, xem ai đứng đầu nhá. Sau thất bại ở lần tấn công trước, lũ chim bắc cực chuẩn bị một cuộc tấn công khác quy mô hơn. Trước tình thế trên, bạn lại được giao nhiệm vụ chặn bước tiến của chúng, hãy thực hiện hết sức mình nhá. Cùng tham gia cuộc thi trượt tuyết trên đỉnh núi với phần lớn chướng ngại vật trên đường dốc. Thể hiện đông đảo kỹ năng trượt tài tình của bạn trên đường để dành được điểm số cao nhất nhá... Mỗi phần thi Robot Rival, bạn sẽ phải bắn nhiều tấm bia theo thứ tự hiện ra với số lần bắn theo yêu cầu trong khoảng thời gian nhất định. chơi chắn vạn văn online trên zing game cùng bạn bè.

  Nhiều bức tranh về cuộc sống của những chú khủng long nghịch ngợm thật đáng yêu. ở khía cạnh khác các bức hình cũng có phần lớn điểm khác nhau, bạn có thể tìm ra chúng. Cùng vác cần đi câu cá với người bạn của chúng mình nào. Cùng tham gia cuộc đua bằng phi cơ của phần lớn chú khủng long đáng yêu với phần lớn chặng khác nhau. Thử xem ai điều khiển chiến hạm tài tình nhất nào. Sử dụng đại bác bắn đông đảo quả bóng Trolls vs Vikings chứa màu sơn để tô đúng màu cho các hộp. Bạn có thể chuyển sắc màu của sơn bằng menu ở dưới súng đại bác. cố sức sử dụng càng ít lần bắn càng tốt. Cùng nhau chơi vạn văn đánh chắn online vui vẻ.
  [​IMG]
  Hãy sử dụng khôn ngoan từng lượt bắn để tiện lợi hạ gục đối phương nhé. Hãy chọn cho mình bộ trang phục cá tính cùng với trang điểm khuôn mặt thật quyến rũ để di dự tiệc nào. Nào cùng tham gia vào môn thể thao bắn súng hơi với nhiều phần thi khác nhau. Bạn hãy giúp chú khủng long vượt qua những chặng đường để tìm gặp được người bạn thân của chú ta. Có khá phần lớn chướng ngại vật trên đường bạn sẽ gặp phải, hãy dễ dàng chạy qua nhé. Cùng chú cún con tham gia game Robot Rival sút bóng với các người bạn của chú. Tải chắn vặn văn online phiên bản mới nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này