Trò chơi cho PC Country Friends - ngao du cảnh đẹp

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 29/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Target Number là game thể thao vô cùng lý thú. Bọn cướp biển đang ở ngay phía sau kho bánh bí mật của Country Friends. Bọn cướp đại dương đang ở ngay phía sau kho bánh bí mật. Có khá các hướng để lựa chọn: Bạn đặt phần lớn chiếc cạm bẫy ở các vị trí chủ chốt để chặn kẻ địch, hoặc sử dụng chính sức đánh mãnh liệt của mình để xoá sổ. Bấm phím space để hủy bỏ một lượt bắn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi True Or False trên là đánh đầu đưa quả bóng vào lưới quân địch. Bạn hãy giúp đỡ đông đảo chú ong chăm chỉ tìm đường trong tổ để đồ đầy mật vào đó nhá, rát nhiều nhiệm vụ cùng với thành tích đang chờ đón bạn.

  kẻ địch đang tiến sát lãnh địa của Laser Link, hãy bố trí trận địa pháo phòng thủ để chặn đứng cuộc xâm lăng này trước khi chúng đến đích. Trong khi đánh bóng vào lưới kẻ thù, bạn phải phòng ngự lưới của mình để người bên kia chiến tuyến không thể đánh bóng vào. Hãy ném nhiều chiếc bánh vào bọn cướp đại dương để giúp Scooby và Laser Link có tại ngăn chặn họ. Bạn chọn mục tiêu bằng chuột, làm các hành động bằng chuột trái cùng với ngắm bắn bằng chuột phải. Chàng trai già đi cũng như chết, hãy giúp đỡ linh hồn của anh ấy hôn linh hồn của cô gái trong ngôi mộ bên cạnh sao cho nhiều linh hồn khác không nhìn thấy.
  [​IMG]
  Khi hết giờ, đội nào đánh bóng vào lưới phần lớn hơn thì sẽ thắng. Hãy cẩn thận để không ném trúng đông đảo người bạn trong nhóm. quân thù đang tiến sát lãnh địa của bạn, hãy bố trí trận địa pháo phòng ngự để chặn đứng cuộc xâm lăng này trước khi chúng đến đích. Sử dụng phím mũi đạn trái cũng như phải để dịch chuyển. Là cảnh sát trưởng trong thành phố đầy tham nhũng và hối lộ, bạn phải bắt toàn bộ bọn tội phạm trước khi thành phố trở nên hỗn loạn, mất kiểm soát. Hãy thử chơi True Or False trên kho game cũng như cảm giác. Hãy cẩn thận để không ném trúng nhiều người bạn trong nhóm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/6/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này