Trò chơi cho PC Traffic Jam nhiều sự kiện mới

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 31/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Trong màn đêm, kẻ địch đang phá hủy rào chắn để xông vào cứ điểm của bạn. Parking Frenzy là game lái phi cơ vô cùng hấp dẫn. Hãy tránh lửa của quân địch cùng với bay xuống đất. những kỳ thi trong năm học là cơn ác mộng đối với mọi sinh viên. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành phi hành gia dũng cảm lái máy bay chiến đấu để bảo vệ Trái Đất. Nhiệm vụ của bạn trong Dragons Attack là xoá sổ về cõi vĩnh hằng quân thù để bảo vệ căn cứ của mình. Khi trận đánh bắt đầu, bạn sẽ nhìn thấy sa mạc vô tận với đông đảo dải cát vàng. thu lượm tiền cùng với thăng cấp đồ vật để tiếp tục chạy dài hơn.

  [​IMG]


  Sau khi phá hủy một con máy bay của đối phương, nó sẽ để lại mảnh vỡ cùng với bạn nên thu nhặt nhiều mảnh vỡ càng phần lớn càng tốt. Khởi động động cơ cùng với tham gia More Line, game lớn nhất của thế kỷ này, khi bạn xuống chiến hạm là đã hoàn thiện nhiệm vụ! Người ngoài hành tinh đang muốn xâm lược thế giới. Nhưng có một lý do nào đó, kỳ thi đã bị hủy bỏ. đông đảo sinh viên đã nhảy lên sung sướng, chúng nhảy từ bàn này sang bàn khác. Bạn có thể thu lượm đông đảo chiếc dù để đạt được tiền thưởng. Hãy tận dụng thời điểm ban ngày để tìm kiếm vũ khí, những người sống sót và sửa chữa lại cứ điểm bởi vì quân địch Fortress Under Siege không tấn công vào ban ngày. Bạn có thể dịch chuyển chiến hạm chiến đấu bằng đông đảo phím mũi đạn.

  Hãy giúp chú sóc đi thoát khỏi kẻ thù càng nhanh càng tốt. Hãy sử dụng một số thức uống để phục hồi sức khỏe của mình cũng như có được đạn dược mạnh hơn. Hãy dịch chuyển chuột để hướng dẫn nhân vật của bạn nhảy từ trái sang phải và ra khỏi phòng thi. Nhấp chuột để thực thi bước nhảy trước tiên. Không chạm vào tàu của xác sống hoặc UFO vì nó sẽ thi hành giảm sức mạnh của bạn. Dragons Attack là trò chơi luyện tập kỹ năng rất được yêu thích. di chuyển chuột để nhảy từ cuốn sách sang cuốn sách và gắng sức nhảy cao nhất có thể.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này