Trò chơi Extreme Road Trip thử tài cân não

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 12/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Chào mừng bạn đến với Quán Line Race trên google play du hành khắp thế giới, rất vui lòng được phục vụ quý khách... Hãy giải quyết câu đố bằng cách dùng chuột kéo thả đông đảo khối hình vào đúng vị trí của nó. Bạn có thể điều khiển phần lớn chiếc xe Police Supercars mạnh mẽ trong cuộc đua thu hút phần lớn tay đua kinh nghiệm nhất trái đất. Một bộ tộc đã thoát khỏi sự hủy xoá sổ của núi lửa cũng như dịch chuyển đến một hòn đảo chưa được biết đến khác với đầy kỳ dị, đông đảo con đường bí mật cũng như vật quý giá. quý cô đang chọn mũ thời trang, kính mùa đông để bắt đầu đi bộ tìm hiểu thị trấn mới cứng. tải ch play về cho điện thoại.


  [​IMG]


  Trong trận cầu Street Outlaws tại CH Play sôi động, bạn đang có bóng và phải chạy chạy qua đông đảo cầu thủ quân địch để dẫn bóng tới khung thành. xây dựng quân đội của bạn, hủy hoại thành cùng với lực lượng của đối phương để trở thành người thống trị thế giới. Tham gia nhiều trận đánh Police Supercars trong đấu trường bom vui nhộn này cùng với phấn đấu loại bỏ những đối thủ của chính bạn. Bảo vệ cứ điểm của bạn trưóc sự tấn công của quân thù bằng mọi giá... Nhiệm vụ của bạn là điều hành xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô đang thực hiện ăn không hiệu quả để biến nó thành một gara Extreme Road Trip có tiếng trong thành phố. tải ch play về máy tính PC cá nhân phiên bản mới.

  Tuy nhiên chúng gặp đông đảo khó khăn khi tìm nơi định cư mà không có bất kỳ mối đe dọa, phiền hà nào. Rất nhiều kẹo đang bị giữ trong nhiều quả bong bóng bay lơ lửng, bạn hãy tạo nên một vụ nổ dây chuyền để thu lại họ bằng cách nhấp chuột. phần lớn loại động vật Pipe Flowt đang tổ chức một cuộc đua đầy được yêu thích vòng quanh sở thú, bạn có muốn tham gia cũng như chúng không? Ôi nhìn kìa, cả một binh đoàn Line Race ngay trên CHPlay apk đang kéo tới chiếc bàn chứa đông đảo thức ăn của tôi, phải nhanh tay xoá sổ hết trước khi họ trở nên quá đông. Liệu bạn có thể ghi bàn thắng quyết định này không? tải ch play về điện thoại miễn phí.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này