Trò chơi trên máy tính Tactical Craft Online chân sút vàng

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 27/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Tactical Craft Online là game bắn súng vô cùng thú vị và không kém tính bạo lực. Nhiệm vụ của bạn trong game là giết kẻ thù để bảo vệ thị trấn của mình. Candy Blast Hãy xem phần lớn bộ phận cơ thể của quân địch rơi xuống ngay trước mắt bạn. phần lớn thủ đô nổi tiếng của thể giới như: Paris, Washington, London, Moscow, Candy Smash Mani đang chờ bạn tới cứu. Hãy cầm súng cùng với tiến lên. Sử dụng phím mũi đạn để dịch chuyển diễn viên. Câu chuyện xảy ra tại bang San Andreas, một vùng đất giả tưởng ở bờ biển phía tây nước Mỹ. Bang này là một hòn đảo bao gồm 2 thành phố. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi tại thị trấn Los Santos, với nguyên mẫu là Candy Smash Mani. Nhiệm vụ của bạn là giết về cõi vĩnh hằng đông đảo người ngoài hành tinh, chúng đã bị nhiễm bệnh và thi hành lây lan khắp thị trấn. tải game bigkool cho điện thoại.
  [​IMG]
  Môi trường xung quanh nhiều thành phố này cũng được mô phỏng theo cảnh vật ở vùng Tây Nam Hoa Kỳ. Tactical Craft Online là game vào vai cực kỳ rất ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là hướng dẫn nhiều chiến binh sang lãnh thổ quân thù, đổi tất cả lá cờ của quân địch thành của mình cũng như trở về cứ điểm an toàn. Bạn được trang bị một khẩu súng để chiến đấu chống lại đối phương. Hãy nhảy vào chiếc xe tăng hoặc xe quân sự để hủy hoại họ trên đường đi. Bạn có thể lên một chiếc trực thăng để thả bom vào căn cứ của quân thù. Thử chơi cùng với cảm giác, bạn sẽ thấy rất vui mừng đấy. tránh xa bị trúng đạn hoặc bom của kẻ địch cũng như trở về căn cứ sau khi thay thế tất cả đông đảo quốc kỳ. tải bigkool 2017 miễn phí về máy.

  Candy Blast là game bắn súng rất được yêu thích cũng như rất ấn tượng. Trong trò chơi Candy Smash Mani, bạn sẽ được hóa thân thành một dũng sỹ dũng cảm cưỡi con rồng đánh người ngoài hành tinh. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại zombies cũng như 6 boss nhỏ. Hãy sử dụng súng bắn thật chính xác vào dị nhân cũng như tránh xa đạn của họ. Thu thập phần lớn đồng tiền xu cùng với lọ nước thần để tăng sức mạnh của dũng sỹ cũng như con rồng. Ngoài ra còn có nhiều phần quà ẩn, nếu tìm thấy nó bạn sẽ được nhận. Tiếp đến, hoạt động của bạn sẽ mở sang Tactical Craft Online, được dựng mô hình từ nguyên mẫu thành phố San Francisco và kết thúc là Tactical Craft Online - mang phong vị của kinh đô cờ bạc Las Vegas các năm đầu thập niên 90. Sử dụng phím W, A, D, S hay những phím mũi tên để di chuyển. Dùng chuột để bắn cùng với lựu đạn để tiêu diệt được các dị nhân. tải bigkool pc cho máy tính desktop.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này