Trò chơi trên smartphone Gundam Wing không còn gì để chê

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 7/4/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Như trong đông đảo phiên bản trước, Rome: Total War có hai cách chơi khác nhau. Bạn đã chuẩn bị để đối mặt với nó? Là người chuẩn bị bánh trong tiệm Virtual Villagers này, bạn hãy phục vụ theo đòi hỏi khách hàng một cách dễ dàng và chính xác... Một là nhiều chiến dịch xâm chiếm thành trì để lên cấp, di chuyển những cánh quân trên bản đồ khi bạn mở rộng đế chế. Nếu thực thi mệnh lệnh đó tốt, game thủ Gundam Wing sẽ nhận được phần quà bằng tiền, một đội quân mới hết sức tinh nhuệ hay ảnh hưởng cực mới trong Viện nguyên lão.


  [​IMG]


  Nhiều tên gian xảo đã đánh cắp tất cả bánh kẹo trên toàn dân tộc cùng với trốn thoát theo làn gió. Hai là các cuộc chiến thời giờ thực mà trong đó anh em sử dụng nhiều chiến thuật cũng như thủ đoạn để bóp nghẹt kẻ địch. Là người chuẩn bị bánh trong tiệm Enter the Mind này, bạn hãy phục vụ theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác... Hãy giúp hai người bạn nhỏ vào sào huyệt của họ để lấy lại chúng. mặt khác, trong trò chơi Virtual Villagers còn có một lực lượng thứ tư có ảnh hưởng đến hoạt động của bạn trong khi làm chiến dịch.

  Việc tuân lệnh của Viện Nguyên lão hay không là tuỳ thuộc ở bạn cùng với đôi khi Viện này sẽ ra sức bắt bạn phải thực thi theo ý định của chúng. Một câu chuyện bí ẩn đã xảy ra ở nông trang Enter the Mind, mặt khác có sự khác biệt giữa những người kể lại, liệu bạn có nhận ra? Đó chính là Viện Nguyên lão La Mã, các người sẽ ra lệnh cho bạn đông đảo nhiệm vụ chi tiết, từ việc phong toả một bến cảng hay xâm chiếm cả thành phố cho đến việc làm ăn buôn bán hoặc thành lập một liên minh với ngoại bang. Còn nếu không hoàn tất nhiệm vụ, bạn sẽ bị Viện coi thường cùng với mất chỗ đứng trong hội đồng này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/6/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này