Tử vi 2017: Tháng sinh con tốt nhất cho người tuổi Thân trong năm 2017

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi phuongdi, 1/4/17.

 1. phuongdi

  phuongdi New Member

  Sinh con vào tháng giêng: theo tu vi 2017, người tuổi thân nếu sinh con vào tháng giêng thì con bạn sau này sẽ là người thông minh, tài giỏi và có tấm lòng vị tha, cao thượng, hay giúp đỡ người gặp khó khăn. Tuy nhiên vận tài lộc đến muộn, phải ngoài 40 nhà cửa công việc mới ổn định.

  Sinh con vào tháng 2: Nếu sinh con vào tháng này thì con bạn sau này trong cuộc đời ít gặp được thời vận tốt, kém may mắn trong công việc và sự nghiệp. Nếu muốn thành công thì phải có bàn tay giúp đỡ của người phụ nữ.

  Sinh con vào tháng 3: Là người gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, được hưởng nhiều lợi lộc trong làm ăn buôn bán, có số an nhàn, cuộc sống bình yên

  Sinh con vào tháng 4: Là người tuy có số lận đận vất vả nhưng có ý chí vượt qua, lập nên sự nghiệp vững vàng.

  [​IMG]

  Sinh tháng 5: Là người đầy năng lực, mưu sự có thể thành công nhưng ít được hưởng lộc. Có số phải một mình mưu sinh, ít bạn bè và hay gặp nguy hiểm.

  Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử, người tuổi Thân thường có tính tình ôn hòa, sống vô tư, thoải mái. Số này tuy ít lộc nhưng không thiếu ăn, trong đời lành dữ song hành, hay gặp chuyện thị phi, kiện tụng, nhân duyên tốt đẹp, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo.

  Sinh tháng 7: Người này có cuộc sống vật chất đầy đủ, cuộc đời phong lưu, hạnh phúc, vui vẻ. Số được hưởng gia sản của tổ tiên.

  Sinh tháng 8: Sinh tháng này là người thông minh, nhạy cảm, có sức khỏe tốt. Số có tài lộc nhiều, sự nghiệp suôn sẻ, tiền đồ tốt đẹp, hưởng phúc lâu dài, gia đình hòa thuận, con cháu ngoan hiền.

  Sinh tháng 9: Đây thường là người chính trực, tài năng, nghị lực, có năng khiếu nghệ thuật nhưng lại nóng vội nên trong đời hay gặp phải những trở ngại và tổn thất. Họ có số quyền cao chức trọng, sự nghiệp phát triển thành công, nhưng cuộc sống không được như ý.

  Sinh tháng 10: Sinh vào tháng này là người có ý chí kiên định, tài lộc, gia vận bình thường, không giàu có. Số phải an phận, nếu không cuộc sống khó được yên ổn. Nên kế thừa nghiệp tổ sẽ được hưởng phúc.

  Sinh tháng 11: Người tuổi Thân sinh vào tháng này thường không có chí tiến thủ, tính tình ương bướng. Cuộc đời gặp nhiều chuyện buồn chán, vất vả, thiếu thốn, bệnh tật. Nên đề phòng cảnh vợ chồng ly tán.

  Sinh tháng 12: Sinh vào tiết tiểu Hàn, cuộc đời người tuổi Thân không được giúp đỡ, cuộc sống thiếu thốn, sức khỏe kém, khó thành công trong làm ăn kinh doanh. Người này nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, tự thân không ngừng vươn lên cuối đời sẽ được hưởng phúc lộc và bình an.
  tuổi quý mùi năm 2017 (nam mạng)
  tuổi quý mùi năm 2017 (nữ mạng)
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này