Tử vi cung Song Ngư năm 2016

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi hangheo, 13/5/16.

 1. hangheo

  hangheo New Member

  Trong 12 cung hoang dao thì Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

  Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Những người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo.

  Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to.

  Sự nghiệp và các mối quan hệ

  Năm nay, cuộc sống chuyên nghiệp của bạn sẽ bước vào một giai đoạn rất xây dựng. Bạn sẽ trải nghiệm một số mở rộng trong kế hoạch nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể mong đợi những tiến triển tích cực trong lĩnh vực này. Năm sẽ mang lại cho bạn vào ánh đèn sân khấu và bạn sẽ đạt được phổ biến nhiều trong lĩnh vực chuyên môn của bạn.

  [​IMG]
  TÌNH YÊU
  Trong năm nay, boi tinh yeu của bạn sẽ giống như thiên đường. Đây là một thời điểm tốt để cai sữa ra khỏi mối quan hệ không mong muốn trong cuộc sống và gắn bó với những người trung thành. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của bạn và tình yêu để đối tác của bạn trong một bầu không khí rất minh bạch cho doanh nghiệp. Nhận được vào các công ty của những người được hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Phần giữa năm sẽ mang lại trong phạm vi mới cho tình yêu thông qua sự kết nối của bạn trong cuộc sống. Đừng đặt mục tiêu không thể đạt được trong cuộc sống tình yêu của bạn, thay vì tập trung vào những điều đơn giản trong tay và tận hưởng đồng của bạn trong một lưu ý tích cực.
  TÀI CHÍNH
  Năm 2016 giữ lời hứa tốt trong lĩnh vực tài chính của bạn. Nếu bạn học để tiết kiệm chi tiêu của bạn khoảng thời gian này, sau đó bạn sẽ có bàn tay của bạn thực sự đầy đủ vào khoảng cuối năm. Tránh xa chi tiêu xa hoa và xa xỉ không mong muốn trong cuộc sống.
  SỨC KHỎE
  Năm hứa hẹn có sức khỏe tốt và cổ vũ cho tất cả người bản địa Song Ngư. Bạn sẽ có thể đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến lối sống và thói quen khác thời gian này mà sẽ có lợi ích lâu dài trong cuộc sống của bạn. Chịu trách nhiệm về mặt đạo đức và có một cách tiếp cận lạc quan đối với cuộc sống mà sẽ tiếp tục tăng cường sức khỏe chung của bạn và hạnh phúc.


  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này