Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu thứ 6 ngày 01/7/2016

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi manhcuongtv, 30/6/16.

 1. manhcuongtv

  manhcuongtv New Member

  Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu thứ 6 ngày 01/7/2016 bạn hợp với buôn bán hơn là làm văn phòng đấy ạ, ngại gì mà không đổi nghề nhỉ.

  Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy những ngày mệt mỏi của Kim Ngưu đã sắp kết thúc bạn nhanh chóng hoàn thành công việc và chào đón những ngày cuối tuần tươi đẹp đi thôi. Thời tiết ủng hộ, công việc như ý thế thì còn điều gì mà không triển khai các kế hoạch mình đã dự định từ rất lâu rồi nhỉ. Rủ rê một vài người bạn để tăng không khí náo nhiệt và cùng tăng sự phấn khích.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu thứ 6 ngày 01/7/2016

  Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh để biết được những người có thể đi cùng bạn đến cuối cuộc hành trình, cơ bản là bạn phải thực sự mong muốn có được điều này chứ không phải chỉ vì ý muốn bất chợt nhé. Kim Ngưu luôn muốn sự ổn định và đây là cơ hội tốt để bạn có thể thực hiện điều mà bạn muốn rồi đó.

  Tử vi hàng tuần - Tử vi tuần mới nhất - Tử vi tuần này và tuần sau bạn sẽ biết được vận mệnh của mình sẽ như thế nào và còn nhiều điều đáng để bạn quan tâm hơn là cứ quanh quẩn ở nhà với những thứ chẳng ra sao cả. Phấn đấu để có được bước tiến mới thì khó hơn là đi theo một con đường mòn mà người khác tạo dựng cho bạn. Cũng cần cẩn trọng với những ý định mới nảy sinh Kim Ngưu nhé, nó chưa chắc đã an toàn đâu.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu thứ 6 ngày 01/7/2016

  Liệu có nên dành thời gian để đi đến những nơi mới hay về với những người thân yêu lâu ngày không gặp nhỉ, bởi họ cũng rất mong nhớ bạn đó chứ không phải ngẫu nhiên mà bạn nhận được những cuộc điện thoại đâu nhé. Bạn có thể dành nhiều thời gian cho họ hơn trong dịp cuối tuần này còn việc đi đến nơi mới thì để dịp sau như vậy cũng ổn mà.

  Trong tháng tới Kim Ngưu cũng có nhiều cơ hội di chuyển nên chẳng việc gì phải nôn nóng cả. Chỉ cần chuẩn bị kinh tế, những vật dụng cần thiết và xách balo khởi hành ngay bất cứ khi nào được phân công nhé. Chuyến đi sẽ thực sự thú vị nếu bạn chuẩn bị chu đáo mọi thứ nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này