Vì sao bệnh viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung dễ mắc phải

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi vip-hanoi, 21/10/16.

 1. vip-hanoi

  vip-hanoi Member VIP Member

  Nhiễm trùng lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh phụ khoa quen thuộc ở chị em. Nhưng một số bạn nữ do không có kiến thức về bệnh này nên lúc phát hiện ra bệnh đã nặng. Chính do vậy, bài viết này chúng tôi sẽ nhắc tới biểu hiện của bệnh viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung để phụ nữ sớm có khả năng nhận biết bệnh kịp thời.

  >>> Một số những chứng bệnh phụ khoa liên quan dễ gây tác hại: Khi hu ra nhieu
  [​IMG]

  Dấu hiệu bệnh nhiễm trùng lộ tuyến theo mức độ bệnh

  – Bệnh viêm nhiễm cổ tử cung lộ tuyến cấp độ I: là mức độ ban đầu nhẹ nhất của bệnh nên tủy lệ viêm mới chỉ chiếm chưa tới 1/3 diện tích tử cung. Bệnh khi này còn nhẹ nên chưa có dấu hiệu chi tiết, rõ rệt nhiều, thường chỉ là thấy hiện tượng ra nhiều khí hư, màu sắc thay đổi, âm đạo thì hay bị ngứa ngáy bứt rứt không yên đôi lúc thấy có mùi hôi.
  – Bệnh nhiễm trùng lộ tuyến cổ tử cung mức độ II: giai đoạn này mức độ viêm lộ tuyến đã tăng với khoảng nhiễm trùng, lấp kín phần cổ tử cung chiếm một nửa diện tích. lúc này, Triệu chứng bệnh trở nên rõ rệt, chi tiết hơn nhiều như ra khí hư nhiều khác thường, nhiều lần bị ngứa ngáy, đau rát vùng kín và lúc hoạt động tình dục thường bị đau. âm đạo đôi khi bị chảy máu thất thường.
  – Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 3: đây là giai đoạn bệnh đã rất nặng, tỷ lệ viêm lộ tuyến đã chiếm hơn 2/3 diện tích cổ tử cung. Triệu chứng bệnh ở giai đoạn này đã rất cụ thể, rõ rệt nên người bệnh dễ dàng nhận biết bệnh hơn như khí hư nhiều có mùi hôi khó chịu, lúc sinh hoạt tình dục rất khó khăn, đau rát và thường bị xuất huyết vùng kín. Ở giai đoạn này bệnh mà không được chữa trị sẽ rất có thể dẫn đến những tai biến bệnh tác hại khác như viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung hay gây tắc cổ tử cung dễ gây ra mất đi khả năng sinh sản.

  Hy vọng với những Triệu chứng của bệnh viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp phụ nữ có khả năng sớm phát hiện và nhận biết bệnh nếu như nhỡ gặp phải. Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa là lúc phát hiện bệnh thì nữ giới hãy mau chóng tới cơ sở y tế được được khám, trị liệu càng sớm càng tốt

  Tham khảo: Viêm lộ tuyến
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này