Xem bói bài bạn nghĩ là làm chứ ?

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi hangheo, 28/4/16.

 1. hangheo

  hangheo New Member

  Mỗi người sẽ có những quan điểm riêng về cách sống. Bạn có phải là một người có trách nhiệm với những điều bạn suy nghĩ. Bạn có dám nghĩ dám làm không ? Hay bạn chỉ nghĩ và để đấy. xem boi bai ngay để có thể khám phá ngay bạn có phải là một người có trách nhiệm với những suy nghĩ của mình không ?

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

  2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình chỉ biết nghĩ mà chưa biết hành động chăng?”.

  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

  Lựa chọn 1: Ace of Raphael
  Bạn vừa biết suy nghĩ sâu sắc lại có những hành động thiết thực
  Tuy bạn không thuộc tuýp quan trọng hóa vấn đề, nhưng đối diện với những tình huống khó khăn, bạn biết suy nghĩ chín chắn và sâu sắc. Từ đó, bạn đưa ra những phán đoán chính xác và hành động thiết thực, hiệu quả.
  [​IMG]
  Lựa chọn 2: Solutions
  Bạn suy nghĩ và hành động ăn ý, dễ được đề bạt làm lãnh đạo
  Sự thống nhất và kết hợp ăn ý giữa suy nghĩ với hành động của bạn khá cao. Khi làm bất cứ việc gì, bạn cân nhắc kỹ lưỡng, thậm chí còn lên kịch bản hoàn hảo cho điều đó.

  Bạn không bao giờ chấp nhận hành động liều lĩnh mà chưa chuẩn bị chu đáo trước đấy. Do đó, vị trí lãnh đạo thường rất “có duyên” với bạn.
  Lựa chọn 3: The Star
  Bạn chỉ biết nghĩ mà chưa dám hành động
  Bạn thuộc tuýp dễ bị kích động hoặc chịu ảnh hưởng lớn từ phía mọi người xung quanh. Bạn sống thiên về tình cảm nên quá chú trọng đến suy nghĩ của người khác. Trong tình huống khó khăn, đầu óc bạn như quay cuồng, không thể tập trung suy nghĩ kỹ càng. Do đó, bạn khó đưa ra những quyết định và hành động sáng suốt, hiệu quả.
  Lựa chọn 4: Decision
  Bạn thường hành động mà không suy nghĩ kỹ càng
  Cá tính mạnh mẽ, thích độc lập nhưng có phần nôn nóng khiến bạn vội vàng hành động thiếu suy nghĩ. Kết quả luôn làm bạn không mãn nguyện, thậm chí là thất vọng.

  Chỉ cần bạn thay đổi thói quen nhỏ nhặt này, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi.
  xem boi để bạn có thể có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống của bạn ngay nhé. Bạn có thể dự đoán rất nhiều điều hay và thú vị về tình yêu và cuộc sống của bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này