Xem bói những con giáp giỏi tự lực cánh sinh

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi dungkute, 2/7/16.

 1. dungkute

  dungkute New Member

  Trong cuộc sống đôi khi chúng ta vấp phải chút khó khăn trong công việc cũng như trong đời sống thì việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến sẽ là cầu cứu sự giúp đỡ từ những người xung quanh thay vì tự đứng lên giải quyết. Các cụ ta đã có câu: “Nhờ người không bằng nhờ vào chính bản thân mình” rất đúng, ngã chỗ nào tự đứng dậy chỗ đó như vậy chúng ta sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm. Hôm nay, xemboi sẽ bật mí cho các bạn biết TOP 4 con giáp giỏi tự lực cánh sinh.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tuổi Dần Tuổi Hợi Tuổi Dậu Tuổi Ngọ
  No.1 – Tuổi Dần
  tu vi hang tuan thấy người cầm tinh con Hổ, đặc biệt là người sinh vào tháng 7 âm lịch, thường có hoàn cảnh gia đình không tốt lắm, cuộc sống thời niên thiếu khá vất vả. May mắn là người tuổi Dần có ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất không ngại khó, hơn nữa còn là một người trọng nghĩa khí, hết lòng vì anh em bạn bè. Nhờ không ngừng tự mình kiên trì, nỗ lực vượt khó, đến tuổi trung niên, người tuổi Hổ sẽ gặt hái được thành tựu không tầm thường trong sự nghiệp.
  No.2 – Tuổi Hợi

  Những thành tựu trong cuộc đời người tuổi Hợi chủ yếu có được nhờ sự thông minh, tài trí, phấn đấu của họ. Đến tuổi trung niên, họ sẽ có thể tận hưởng vinh hoa phú quý. Bên cạnh đó, người tuổi Hợi còn biết giúp đỡ mọi người, không bao giờ quên ơn “quý nhân” từng trợ giúp mình, vì thế họ rất được mọi người kính trọng và yêu mến.
  No.3 – Tuổi Dậu
  Người cầm tinh con Gà, đặc biệt là người sinh vào tháng 8 âm lịch, thường có tuổi thơ nghèo khó nhưng luôn cần kiệm hiếu học, thông minh nhanh nhẹn, có lý tưởng, từ nhỏ đã có chí hướng to lớn. Người tuổi Gà không sợ chịu khổ, nỗ lực tiến về mục tiêu, dù gặp phải trở ngại hay thất bại cũng không chùn bước. Nhờ sự kiên trì và may mắn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, người tuổi Dậu sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp, sống giàu có sung túc.
  No.4 – Tuổi Ngọ
  Tiền tài và thành công người tuổi Ngọ đạt được hầu hết được dựa vào sự cần cù cố gắng, thông minh tháo vát của bản thân. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ phất lên nhanh chóng, đạt được thành tựu, hưởng thụ cuộc sống giàu có yên vui.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này