Xem nốt ruồi trên ngón chân

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi phuongdi, 26/3/17.

 1. phuongdi

  phuongdi New Member

  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng một lần tò mò muốn biết số phận mình sẽ ra sao, khi đi học thì muốn được biết sau này sẽ làm nghề gì, khi đi làm rồi thì lại muốn biết mình có hợp với công việc hay không, khi độc thân muốn biết tuổi gì hợp với mình còn khi đã lập gia đình lại tò mò cuộc sống có thuận hòa. Và trong thuật xem tướng, xem nốt ruồi là thuật không thể thiếu. bây giờ cùngxem bói nốt ruồi trên cơ thể trên ngón chân nhé.

  [​IMG][​IMG]

  Nốt ruồi trên ngón chân cái: Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

  Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác: Những nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người này phải xa quê hương, cuộc sống chật vật khó khăn. Thậm chí, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.
  Bạn muốn biết vận mệnh sau này của mình như thế nào? Xem tuong so sẽ nói cho bạn biết. Bạn chỉ cần vào Website của chúng tôi để được giải đáp về vận mệnh của bạn miễn phí nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này