Xem phong thủy cách hóa giải các thiết kế căn hộ chung cư xấu

Thảo luận trong 'Thiết bị chơi game' bắt đầu bởi bac123, 21/2/17.

 1. 837923
 2. 827
 1. N/A
 2. 01645678913
 1. Hà Nội
 2. ha noi
 1. bac123

  bac123 New Member

  Các căn hộ chung cư thường được thiết kế đồng loạt và thường không để ý đến phong thủy nên thường vi phạm rất nhiều những điều kiêng kị. Bạn đang sở hữu những căn hộ chung cư, bạn có muốn biết cách hóa giải những lỗi phong thủy của các căn hộ chung cư này không ? Xem phong thủy nhà ở ngay để bạn có thể có những cách hóa giải phong thủy xấu của các căn hộ chung cư ngay nhé

  Hóa giải sự bất an

  – Điểm yếu của căn hộ chung cư là từ bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ phòng khách, thậm chí cả bếp và phòng ngủ. Theo phong thủy, điều này tối kỵ vì nó dễ gây hao tán về tài lộc và tâm lý bất an cho gia chủ.

  Cách hóa giải: Dùng bình phong ở cửa hoặc thiết kế tủ trang trí có các ngăn trống để khí được lưu thông. Đối với gian bếp, bạn có thể sử dụng quầy bar che chắn.


  [​IMG]
  Ảnh minh họa..


  – Theo phong thủy, căn hộ tốt cần “tàng phong tụ khí” tức là sự luân chuyển khí phải thuận lợi, tránh bị xung đối hoặc bị ngăn chặn. Do diện tích hạn chế nên cửa vào các căn hộ chung cư ở cùng hành lang và thường đối diện nhau, có cửa lại nằm ở góc cuối, hẹp. Người sống trong căn hộ này dễ gặp rủi ro hoặc mắc các bệnh liên quan đến tỳ vị, khí huyết.

  Cách hóa giải: Treo chuông gió bằng đồng ở cửa ra vào của căn hộ sẽ giúp khí luân chuyển tốt hơn. Căn hộ ở cuối hành lang thì nên treo cầu thủy tinh ngay gần cửa, giúp tán khí, tránh bị khí chiếu thẳng vào nhà.

  – Từ bên ngoài nhà thẳng với cửa vào căn hộ, có thể nhìn thấy toàn bộ gian phòng khách, thậm chí cả bếp và phòng ngủ. Theo phong thủy, điều này tối kỵ vì nó dễ gây hao tán về tài lộc và tâm lý bất an cho gia chủ.

  tuvi: Cách hóa giải: Dùng bình phong ở cửa hoặc thiết kế tủ trang trí có các ngăn trống để khí được lưu thông. Đối với gian bếp, bạn có thể sử dụng quầy bar che chắn. Trên tủ và quầy bar nên bày tượng kỳ lân hoặc tượng Thái Sơn trấn trạch quay ra cửa để hóa giải sát khí, đem lại bình an và may mắn.
  Xem tử vi bạn có thể dự đoán rất nhiều điều về cuộc sống của bạn. Không chỉ vậy bạn còn có thể dự đoán tình yêu và cuộc sống của những người bạn yêu nữa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này