Xin link tải game Ant Smasher nữ chiến binh xinh đẹp

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 13/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Đông đảo chú chim vùng cực bắc Ant Smasher trên CHPlay APK đang chơi đùa vui sướng xung quanh nhà của mình thì đột nhiên có người không bình thường xuất hiện cùng với thực hiện đông cứng tất cả. Giúp Cross Danger Street cạnh tranh trong một cuộc chạy đua tính giờ với bọn thây ma! Goro cùng với Cross Danger Street đang trên đường đi tìm các quả trứng khủng long cũng như kim cương trên hòn hòn đảo khủng long bị lãng quên. yêu quái đang xâm nhập vào Trái Đất tại khu miền Tây hoang dã, hãy cùng nhiều cao bồi ngăn chặn chúng... Là thị trưởng trong tương lai, bạn đã đến đây cũng như sẵn sàng để triển khai một ngôi làng khang trang. tải ch play miễn phí.

  Game Cross Danger Street trên google play store đang điều hành một cửa hàng rau quả nhỏ trong quận huyện và phục vụ khách hàng cho đến tận tối. Mục tiêu của bạn là hủy hoại hoàn toàn đế chế của bọn gian ác kia, hãy thu nhặt tiền và chiến thắng mọi người bên kia chiến tuyến trên hành trình của bạn. phần lớn con cá ở biển đều phải cố sức sống sót bằng sức của mình không dựa dẫm vào bất cứ một ai cả. Vận dụng trí sáng suốt của bạn để thắp sáng đông đảo bóng đèn trong thời gian ngắn nhất... Chọn chiến hữu Cross Danger Street, mua chiếc xe bạn thích và tham gia khó khăn đầy mạo hiểm trên đông đảo con đường cao tốc. tải ch play cho nokia xl mới nhất.

  Nhiệm cụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ quân lính Infinite Cube Run màu tím lá cây để nhảy qua các cấp độ cùng với giành đánh bại cuối cùng. Bạn hãy dễ dàng đỗ chiếc xe hơi vào nơi đã đánh dấu mà không gây ra bất kỳ va chạm nào nhá. Điều khiển nhân vật của bạn với sức mạnh của sấm sét diệt các kẻ xấu dài gian ác trên không trung. Trang điểm thật hoàn hảo, chọn kiểu tóc cùng những phụ kiện cũng như đồ trang sức cho bạn gái xinh đẹp quyến rũ này bạn nha. Bạn có thể cứu nguy toàn bộ số chim bắc cực này. Bạn có thể đứng vững trong nhiều trận chiến xe tăng Shooting Showdown có tại CH Play android khốc liệt này không? tải ch play cho blackberry phiên bản cũ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này