Yêu kiểu nào sẽ khiến 12 cung hoàng đạo chạy dài phần 1

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi hoangthao94, 23/6/16.

 1. hoangthao94

  hoangthao94 New Member

  Mỗi người sẽ có những quan điểm khác nhau về tình yêu. Có những cung hoàng đạo thích khi yêu phải được gặp, ở bên người họ yêu, thể hiện tình cảm của mình. Nhưng cung có người hứng thú với “yêu xa” có khi đến cả năm họ cũng không được nhau, chỉ chôn giấu sự nhớ nhung, chôn giấu tình cảm tận sâu trong tim ? Bạn thì sao ? Bạn sẽ thích tình yêu như thế nào ? Tình yêu kiểu nào sẽ khiến bạn không thể chịu đựng được ? xem cung hoàng đạo ngay để bạn biết được tình yêu nào sẽ khiến 12 cung hoàng đạo chạy xa nhé !

  Bạch Dương (21/03-20/04)

  Yêu xa

  Bạch Dương nữ không thể chịu đựng được cảm giác có người yêu mà như không có. Trong lòng họ một khi đã yêu là phải có đôi có cặp, ngày ngày sánh bước cùng nhau. Bạch Dương bẩm sinh thích ồn ào náo nhiệt, không tự kiểm soát được bản thân, không thích kiểu ngồi trực điện thoại chờ người yêu. Thậm chí, Bạch Dương còn không quan tâm đến những hành vi đi quá giới hạn của đối phương vì có thể họ sẽ chia tay cuộc tình này và bắt đầu một mối quan hệ mới, thoát khỏi bi kịch yêu xa.

  [​IMG]

  Kim Ngưu (21/04-20/05)
  Tình một đêm

  Tinh thần trách nhiệm của Kim Ngưu rất cao, tình một đêm trong mắt họ chính là một đêm quyết định về lâu về dài chứ không thể xảy ra môt cách tùy tiện, một khi đã “lỡ” Kim Ngưu sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc hôn nhân của 2 người trong tương lai. Từ một người phụ nữ luôn cằn nhằn những việc vụn vặt Kim Ngưu sẽ trở thành người vợ đảm đang. Tuy nhiên trong xã hội coi trọng vật chất này thái độ chân thành trong tình yêu của những con người coi trọng tình cảm như họ lại khiến người ta cảm động.

  Song Tử (21/05-21/06)
  Tình yêu cách biệt tuổi tác quá lớn

  Bạn bè của Song Tử khá nhiều, người có mối quan hệ rộng như Song Tử ắt hẳn sẽ có nhiều cơ hội làm quen với bạn khác giới. Song Tử có sở trường giao lưu kết bạn nhưng lại không thích qua lại với người hơn tuổi vì họ bảo thủ, lạc hậu. Song Tử bề ngoài tỏ ra vô cùng kính trọng người lớn tuổi nhưng thực chất lại xa lánh, càng chưa nói đến việc yêu một người đàn ông chênh lệch tuổi tác quá lớn.

  Cự Giải (22/06-22/07)
  Ngoại tình

  tuvihangngay : Cự Giải nữ không quan tâm tới việc yêu người đàn ông làm chồng mình nhiều như thế nào hoặc người đó yêu mình ra sao, nhưng kể từ thời khắc đeo chiếc nhẫn cưới trên tay Cự Giải đã là người phụ nữ của gia đình và sẽ không có chuyện ngoại tình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này