Ấm đun nước và những bí ẩn trong chiêm bao thấy ấm đun nước

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi phamhiepquan, 29/11/16.

 1. phamhiepquan

  phamhiepquan New Member

  Khi ngủ, đã bao giờ bạn mơ thấy hình ảnh chiếc ấm nước chưa? Mỗi giấc mơ là một điềm báo và đều cho ta một ý nghĩa khác nhau. Vậy nếu bạn mơ thấy hình ảnh chiếc ấm nước thì điều đó có ý nghĩa gì? Cùng ket qua XSMB 30 ngay ngày hôm nay đi truy tìm lời giải mã nhé! Sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ trong giấc mơ thấy ấm đun nước lắm đấy!

  Ấm đun nước là vật dụng gia đình đã khá thân thược với chúng ta. Hầu hết mỗi gia đình đều có trong nhà một chiếc ấm để sử dụng với các mục đích khác nhau. Trải qua các giai đoạn thời kì khác nhau, những ấm nước cũng đã có sự thay đổi từ hình dáng cho đên tiện ích mà nó mang lại. Vì vậy, giấc mơ này cũng nói đến những sự đổi thay trong cuộc sống của người mơ

  [​IMG]
  Giải mã giấc mơ thấy ấm nước cùng những bí ẩn

  Chiêm bao thấy ấm nước là tượng trưng cho những cảm xúc và ước muốn của bạn. Bạn đang cảm thấy bế tắc và muốn thoát khỏi trần tục. Theo kết quả XSMB 24h mới nhất, nhanh và chính xác nhất thì trong một khía cạnh nào đó thì giấc mơ cho thấy bạn đang thực dụng và bi quan với cuộc sống hiện tại. Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải dành thời gian để suy nghĩ và cân đối lại mọi việc.


  Trong giấc mơ, bạn thấy một ấm nước đang sôi sùng sục thì đó là điềm báo của sự thành công trong công việc. Còn nếu thấy ấm nước đang đun nhưng bên trong không có nước nghĩa là những hy vọng, dự định bạn đang ấp ủ dễ bị thất bại. Chiêm bao thấy một chiếc ấm không tức là người mơ đang băn khoăn trong những dự định và chưa tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

  [​IMG]
  Những cặp số đi kèm với chiêm bao

  Nếu chiêm bao thấy mình đang đun ấm nước nghĩa là bạn đang hết sức cố gắng cho mục tiêu của mình và rất kỳ vọng vào dự định này. Mộng thấy ấm nước xưa đang được đun bằng rơm bốc khói nghi ngút ý nói đến những hoài niệm của người mơ mà ở hiện tại bạn vẫn chưa thể quên được. Hồi ức quá sâu thì phải.

  Bạn biết không, mỗi giấc mơ ngoài những ý nghĩa riêng còn ẩn chứa điều may mắn mà không phải ai cũng biết và khám phá ra.

  Điều mà tôi muốn nói đến ở đây chính là những con số của giấc mơ. Khi mơ thấy ấm nước thì ta sẽ đánh đề con gì? Hãy theo dõi ngay kết quả XSMB 5 ngày gần nhất siêu chuẩn và chính xác vì tại đây người mơ có thể tìm được cặp số may mắn và phát tài nhất. Đã không ít người dành chiến thắng với các trò chơi vận mệnh. Và con số tương ứng với giấc mơ ấm nước đó là: 78 – 09
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này