Bản đồ trong game Tactical Craft Online cuốn hút bởi cốt truyện

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 27/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Tactical Craft Online là trò chơi bắn súng yêu cầu bạn phải có trí thông minh và phản ứng nhanh nhẹn. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp đỡ chú thỏ diệt lên thiên đường đông đảo người đàn ông thời tiền sử. Hãy ngắm cùng với bắn thật chính xác phần lớn cuộn giấy vào ngọn lửa mà người đàn ông đang cầm để giết chúng. Mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn từ khi Elemental Heroe bỏ chạy. Sử dụng chuột để ngắm cùng với xác định lực bắn, nhấp chuột để bắn. Lưu ý, số lượt bắn cũng như thời điểm chơi ở mỗi cấp độ có hạn. Nếu hết lượt chơi hoặc thời điểm thì trò chơi sẽ cuối cùng. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của Peakot trong suốt cuộc hành trình. Sử dụng phím W, A, D, S, phím space và chuột để chơi. tai bigkool về máy an toàn miễn phí.

  Candy Blast là game bắn rất thú vị cùng với không kém tính bạo lực. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là bảo vệ ngôi nhà tuyết của mình. Sử dụng chuột để ngắm cũng như bắn thật chính xác vào đông đảo chú chim bắc cực để chúng không thể phá hủy ngôi nhà của bạn. Khi vạch đỏ trên đầu con chim hết thì họ mới cứng bị xoá sổ. Ở cuối mỗi cấp, bạn hãy nâng cấp ngôi nhà của mình chắc chắn hơn. Tactical Craft Online là trò chơi bắn súng rất rất ấn tượng cũng như rất ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là diệt lên thiên đường lũ sói gian ác. Balla OG's đã quyết định dời bỏ GSF và có kế hoạch diệt Tactical Craft Online, vốn là kẻ cầm đầu ở GSF. Kế hoạch suýt nữa đã thành công, nhưng Beverly Johnson - người thầy của Tactical Craft Online đã lên thiên đường thay anh ta. tải game bigkool về điện thoại android.
  [​IMG]
  Candy Smash Mani là game rất hấp dẫn cùng với rất ấn tượng, nó yêu cầu bạn phải có phản ứng thật nhanh. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là điều khiển Mario tránh xa khỏi phần lớn chướng ngại vật. Hãy trợ giúp Mario thu thập các đồng tiền vàng cũng như cây nấm rơi xuống, bạn nên cẩn thận với đông đảo vật thể rơi xuống, nếu chạm phải nó bạn sẽ bị mất 16 tính mạng. Bạn nên thử chơi cùng với giành được điểm số cao. Sử dụng phím mũi tên để điều khiển Elemental Heroe. nhiều con sói Bắc Mỹ đã đánh cắp gà của ông Dale, hãy cứu trợ ông ấy giết hết lũ sói cùng với lấy lại gà. Băng đảng Candy Blast đang ngày một suy tàn ở Los Santos. Mỗi ngày, từng người trong GSF dần dần lên thiên đường tạo điều kiện cho băng Ballas bành trướng thế lực. tai game bigkool cho dien thoai ios phiên bản mới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này