Bảo quản tai nghe oppo chuẩn

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi haido92, 17/5/17.

 1. haido92

  haido92 New Member

  Về mức độ thoải mái thì có thể nói chiếc tai nghe của oppo đã làm rất tuyệt vời, với cấu trúc 2 đầu tai nghe thay đổi để phù hợp với tai người dùng hơn, người nghe không cần phải lo lắng quá nhiều đến việc đeo tai nghe lâu bị nhức tai, đồng thời dây tai nghe cũng được canh vừa đủ từ túi quần lên đến đầu, để người dùng có một cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó,thì trên tai nghe oppo chỉ trang bị một nút bấm duy nhất, với nút bấm như thế này chỉ thực hiện được có thao tác nghe cuộc gọi, và dừng bài hát.

  [​IMG]

  Một trong những cách đơn giản nhất chính là vệ sinh chiếc tai nghe oppo thường xuyên, nhưng bạn có biết làm thế nào để vệ sinh tai nghe oppo một cách hiệu quả, sạch sẽ mà không làm hỏng tai nghe không? Hãy tham khảo các bước đơn giản dưới đây mà chúng tôi đã liệt kê. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung vào loại tại nghe in air bởi đây là loại tai nghe dễ làm vi khuẩn sinh sôi bên trong tai nhất do cấu tạo rất kín, trong khi phần nút cao su thì dễ đọng mồ hôi vài ráy tay lại.

  Dung dịch vệ sinh vẫn như trên với dụng cụ mà bạn cần chuẩn bị đó chính là khăn mềm, tăm, tăm bông và khăn giấy hoặc vải thấm nước. Những công đoạn mà bạn cần thực hiện là, đầu tiên, bạn cần tháo phần nút tai ra để xử lý riêng biệt vỏ tai và nút tai. Với nút tai, bạn có thể dùng khăn mềm thấm dung dịch rửa và sau sạch sẽ phần bên ngoài vốn dễ dính mồ hôi, tiếp theo đó bạn dùng tăm bông để lau sạch nốt phần ống tai.

  Một lưu ý cho các bạn là chỉ nên dùng chất tẩy rửa nhẹ pha nước ấm nếu bạn không muốn bị hỏng bề mặt nút tai do cao su dễ bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học hơn nhựa. Còn với phần vỏ tai, bạn cần dùng tăm tre để lấy các cặn bẩn như ráy tai và bụi trong tối tai ra. Lưu ý tiếp theo cho bạn là nên tránh chọc thung, rách phần màng loa bên trong.

  Trên là một số thông tin về cách vệ sinh tai nghe oppo mà chú gióng tổng hợp, rất mong những thông tin trên có thể giúp ích cho quý vị và các bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này