Bí ẩn khi mơ thấy ly hôn

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi phamhiepquan, 22/11/16.

 1. phamhiepquan

  phamhiepquan New Member

  Bạn là người độc thân nhưng trong giấc mơ bạn lại mơ thấy mình ly hôn với vợ/chồng của mình? Quả thực là một giấc mộng kỳ lạ phải không? Tại sao bạn lại mơ thấy giấc mộng này và khi mơ thấy điều này thì đang nói đến điềm báo gì? Những giấc mộng đều có những bí ẩn riêng và hôm nay hãy cùng ket qua XSMB 30 ngay đi tìm hiểu giấc mơ này nhé!

  Ở đời thực, ly hôn là chuyện không một ai mong muốn. Hậu quả của ly hôn để lại không chỉ là những mất mát, đớn đau mà còn khiến đối phương bị mất hình ảnh đẹp trong mắt người khác. Ly hôn là chuyện mà không một ai muốn xảy ra. Nếu như vợ chồng chưa có con cái thì không quá đau lòng nhưng khi có con cái mà ly hôn thì đứa con sẽ phải chịu mất mát tình thương rất lớn.

  [​IMG]
  Ngủ mơ thấy ly hôn là điều gì?

  Trong mơ bạn thấy mình ly hôn hoặc thấy mình đang ly thân và bạn là người đã có gia đình thì giấc mộng này đang nói đến những khó khăn và lo lắng cho cuộc sống hôn nhân ở thực tại. Người mơ đang có sự sợ hãi và cảm giác như không có được ai quan tâm. Bạn sợ cảm giác bị bỏ rơi và làm cho bạn bị sợ hãi nhiều hơn vì sự cô đơn.

  Ngoài ra, theo kết quả XSMB 24h mới nhất, nhanh và chính xác nhất giấc mộng ly hôn còn nhắc nhở người mơ cần phải nhìn nhận nhiều vấn đề một cách khách quan hơn nữa. Người mơ nên tránh những sự đương đầu liên quan tới một tình huống ở thực tại và tốt nhất thì bạn cần phải nhìn hoàn cảnh một cách chính xác và ở góc độ cẩn trọng hơn nữa. Nếu có thể, hãy nhận sự trợ giúp từ một người thân nào đó!


  [​IMG]
  Những điều bí ẩn trong giấc mơ hay bị bỏ qua

  Bạn mơ thấy người khác ly thân và người được hưởng niềm vui lại chính là bạn thì giấc mơ này nói đến tính cách có phần ích kỷ và chỉ biết nghĩ đến mình của bạn. Đôi lúc ngườ mơ tỏ ra khá vô tâm hờ hững với những điều người khác góp ý. BẠn đang cá nhân quá mức và điều này làm bạn mất đi hình ảnh đẹp trong mắt nhiều người khác.

  Những giấc mơ ngoài những điềm báo đặc biệt và ý nghĩa chưa từng được hé lộ còn có những bộ số đi kèm rất may mắn và có thể giúp người mơ thay đổi được số phận và vận mệnh của mình. CHúng tôi không nói quá, bởi đã có rất nhiều người trúng số từ những lời khuyên của các chuyên gia kết quả XSMB 5 ngày gần nhất siêu chuẩn và chính xác .


  Và với giấc mộng thấy ly hôn, người mơ có thể chọn cho mình con số 39 – 89 để chơi những trò chơi mình thích!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này