Bí ẩn trong giấc mơ thấy Linh dương

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi phamhiepquan, 6/12/16.

 1. phamhiepquan

  phamhiepquan New Member

  Linh dương là một trong nhóm động vật thuộc bộ Guốc chẵn, chúng ăn cỏ vầ sinh sóng chủ yếu ở các lục địa Châu Á, châu Phi và ở Bắc Mỹ. Linh dương khác hoàn toàn trâu, bò, dê và cừu. Linh dương ở Bắc Mỹ thì có sừng còn gọi là linh dương châu Mỹ. Linh dương thực thường có sừng và không phân nhánh, và sừng không bao giờ rụng.

  Trong giấc mơ tối qua, bỗng dưng bạn mơ thấy những con linh dương thì đây là giấc mộng thế nào? Linh dương không phải động vật quen thuộc nên khi gặp giấc mơ thấy linh dương là điều rất lạ và bí ẩn đấy nhé! Nếu bạn muốn giải mã giấc mơ này và muốn tìm được cặp số phát tài tương ứng với giấc mơ thì cùng kết quả XSMB hôm qua trải nghiệm nhé!


  [​IMG]
  Điều bí ẩn trong giấc mơ thấy linh dương

  Mơ thấy linh dương cho thấy bạn là người thích phiêu lưu và thích một mình khám phá những bí ẩn trong cuộc sống. Niềm vui và điều yêu thích của bạn là được đi đây đi đó và bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi đi một mình, tự trải nghiệm. Mộng thấy mình đang chơi đùa với linh dương là điềm báo có người phương xa sắp tới ghé thăm.

  Theo kết quả XSMB ngày hôm nay trực tiếp nhanh và chính xác nhất ngủ mơ thấy một con linh dương nhỏ ý nói đến chuyện tình bạn. SẼ có một vài xích mích nhỉ trong chuyện tình bạn của người mơ với những người bạn gắn bó lâu năm. Trong mơ thấy mình đang nuôi linh dương thì đây là lời nhắc chủ nhân giấc mơ phải cẩn thận hơn nữa trong lời ăn tiếng nói vì sắp tới bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan đến lời nói.


  [​IMG]
  Ngủ mơ thấy linh dương và cặp số may mắn

  Mơ thấy một con linh dương đang đi về phía bạn là điềm báo rất có thể bạn sẽ bị lừa trong chuyện tình cảm. Hãy thận trọng hơn với các mối quan hệ tình cảm nhé. Con gái mộng thấy linh dương đang kiếm mồi ý nói đây là người phụ nữ mạnh mẽ. Sau này khi xây dựng gia đình sẽ là trụ cột trong chuyện tài chính và tinh thần của gia đình.

  Mơ thấy linh dương chết là giấc mộng không hề may mắn, nó dự báo những điềm tăm tối sắp xảy ra. Đặc biệt là trong chuyện công việc, bạn cần phải đề phòng những đối thủ cạnh tranh của mình bởi bất cứ lúc nào bạn sơ hở là họ có thể hại bạn.

  Ngủ mơ thấy linh dương còn một điều may mắn nữa mà không phải ai cũng biết. Những giấc mơ luôn có một cặp số phát tài đi kèm, vì vậy, giấc mơ thấy linh dương cũng sẽ giúp bạn phát tài phát lộc khi tham khảo cặp số của chuyên gia KQXSMB - SXMB - kết quả xổ số miền Bắc trực tiếp hôm nay đó là: 56 - 36

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này