Cách chơi game Call of Duty hoàng tử bạch mã

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 3/4/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Mặt trời đã lặn cùng với bóng tối bao phủ thị trấn. Khi màn đêm buông xuống là thời gian thích hợp nhất cho phần lớn tên cướp hung hãm hoạt động trên đường phố. Nó bất ngờ hiện ra từ bóng tối, vậy nó là ai ? Bad Company 3 cũng như bạn của anh ta đã quyết định trèo lên cái tháp khổng lồ mà chúng đã tìm thấy một ngày gần đây. Nó đang tiến gần đến bạn, với làn da nhợt nhạt cũng như đông đảo đôi mắt vô hồn, và nó chỉ nghĩ về một điều là ...... hút huyết đỏ cùng với ăn tim của bạn. Hãy hướng dẫn nhân vật Board Defenders của bạn chống lại các đợt tấn công cua đối thủ.

  [​IMG]
  chúng tìm kiếm nhiều ai đang chạy một mình trên đường để cướp tiền, nhưng thật không may cho họ, đêm nay chúng đã gặp Dark, một người không dễ bị "bắt nạt". Call of Duty – Có khả năng chống lại nhiều cuộc tấn công cùng với xoá sổ mười đối thủ cùng một lúc. Bạn sẽ được điều khiển trên một chú robot hạng nặng. Hãy chọn các nơi đặt mìn thích hợp để hoàn tất nhiệm vụ. Hãy giúp chúng leo lên thật cao để tích luỹ thật phần lớn điểm thưởng bởi nhiều bước dịch chuyển và đừng để ngã xuống nhé. Nhưng một khi tới màn xoá sổ boss Candy Jelly Blast thì bạn sẽ được cung cấp các đạn dược mạnh hơn để chiến đấu với chúng.

  Khi cuộc đọ súng bắt đầu, sử dụng nó để chỉ đạo các đồng minh chống lại đối phương mạnh để đưa chúng ra ngoài. Trong game The World Hardest, bạn sẽ hành động Bad Company 3, một người đàn ông cao to, mạnh mẽ nhưng có khuôn mặt xấu xí khiến mọi người sợ hãi. Đừng sợ! Hỏa lực của robot có thể càn quét đám đông zombie một cách nhanh chóng. Trò chơi bắt đầu với bảng 9/9 cũng như 25 quả bóng màu xuất hiện trước tiên. Bạn đã sẵn sàng để đối phó với nó chưa? anh em có thể dịch chuyển trái bóng tạo thành hàng 1 quả bóng cùng màu (Theo hàng ngang, hàng dọc cùng với đường chéo) để loài bỏ họ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này