Cân não gay cấn trong Hex Logic Zoo phi thuyền không gian

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 25/2/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Trong phiên bản mới cứng hình ảnh của Crazy Parking Exclusive có thể thiếu hoặc thừa bất kì chi tiết nào ở phần lớn vị trí mà anh em không bao giờ nghĩ đến. Điểm dừng chân tiếp theo của hành trình ẩm thực là Thổ Nhĩ Kỳ, cùng với chúng ta sẽ làm món 'Cà chua nhồi', đọc qua công thức rồi cùng khởi đầu nào! Bạn hãy quan sát và để ý thật kĩ cực mới có thể phát xuất hiện và đừng bỏ sót bất kì chi tiết nào. Bước vào trò chơi và trở thành một anh hùng Race Run Racer ngay bây giờ nào. Có hai chế độ để chơi, hãy chọn và bắn nhanh nhất có thể.
  [​IMG]
  Trò chơi Race Run Racer nghe như đơn giản nhưng không hề nhanh chóng chút nào. Tại đây có hai võ sĩ thỏ với kungfu tuyệt đỉnh đã đứng lên bảo vệ thị trấn. Không phải ai cũng có khả năng quan sát tốt để có thể phát xuất hiện những điểm khác nhau một cách dễ dàng. chúng ta cần giúp chúng chiến thắng tên bạo chúa để cứu cư dân trong thành phố... Hãy tải ngay trò chơi Crazy Parking Exclusive tìm điểm khác biệt 12 để biết được khả năng quan sát của bạn đang ở mức độ nào đồng thời cũng có thể rèn luyện để nâng cao sự quan sát của chính bản thân.

  Gladiator Free cùng với đồng đội của cô đã lập ra một nhóm cùng bước vào cuộc phiêu lưu tại dân tộc bị biến mất Race Run Racer để cứu toàn bộ thế giới khỏi thảm họa kinh hoàng. Một tên bạo chúa điên cuồng đã lãnh đạo quân đội tấn công thành phố, hắn dự định sẽ biến nó thành cứ điểm để tấn công nhiều nơi khác. anh em Gladiator Free nên lưu ý rằng không nên kích chuột linh tinh vì mỗi lần kích chuột sai thì sẽ mất chạy một khoảng thời điểm nhất định trong quỹ thời gian của bạn. Bạn nhận ra chán ghét cuộc chiến giữa các Angry Bird và bọn heo, hãy chọn một khẩu súng cùng với bắt đầu bắn nào.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/6/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này