Chi phí phá thai thế nào?

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi vip-hanoi, 28/2/16.

 1. vip-hanoi

  vip-hanoi Member VIP Member

  Quyết định bỏ thai và cân nhắc thời điểm thực hiện phá thai là vấn đề quan trọng khi bỏ thai. Thời kỳ được xác định tốt nhất để bỏ thai là 3 tháng đầu của thai kỳ, nếu tiến hành phá thai trong thời gian này sẽ ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của thai phụ.

  [​IMG]


  Chi phí phá thai thế nào?
  Phá thai là cách giải quyết tình trạng mang thai ngoài ý muốn nhanh chóng bằng cách thủ thuật can thiệp y khoa có thể nội khoa hoặc ngoài khoa tùy vào từng trường hợp. Tuy nhiên cần thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, đảm bảo vô trùng mới có thể tránh được những nguy hiểm, biến chứng sau phá thai.
  Chi phi pha thai cũng bao gồm các khoản sau:
  + Chi phí kiểm tra sức khỏe trước khi làm tiểu phẫu: thai phụ sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe chung, xét nghiệm máu, kiểu tra niệu đạo, khám phụ khoa, xét nghiệm khí hư, kiểm tra chức năng gan, xét nghiệm điện tâm đồ,…. nhằm đảm bảo sức khỏe cần thiết trước khi tiến hành phá thai. Nếu thai phụ mắc một trong các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ được điều trị khỏi trước khi tiến hành thủ thuật phá thai. Chi phí điều trị và kiểm tra cũng được tính vào chi phí phá thai chung.
  + Phí tiểu phẫu: Phí tiểu phẫu phụ thuộc chủ yếu vào tuổi thai, kích thước thai, sức khỏe mỗi người. Ngoài ra các yếu tố về trình độ bác sĩ, phương thức tiểu phẫu, địa chỉ tiến hành tiểu phẫu,… đều tạo nên sự khác biệt về chi phí.
  + Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu: Qúa trình phục hồi sau tiểu phẫu là vô cùng quan trọng, chính bởi vậy cần chú ý tiêu viêm. Có chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học sau phá thai cũng hạn chế được những di chứng sau tiểu phẫu. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ tiến hành chăm sóc, tiêu viêm sau thủ thuật tùy vào từng trường hợp. Thông thường, chi phí này không đáng kể.
  - Chi phí phát sinh: Bên cạnh các khoản chi phí cần thiết phải trả cho các hạng mục trên, tùy vào mỗi trường hợp có thể phát sinh thêm các dịch vụ khác hoặc do nhu cầu của bệnh nhân.

  Xem thêm: http://phathai.org/pha-thai-an-toan/238-cach-phat-hien-va-pha-thai-an-toan.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này