Chơi thử game Save The Day âm thanh cực chất

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 17/4/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Tham gia vào những chặng đua đầy khó khăn trên sa mạc Sahara nóng bỏng nào. Cùng The Escapist điều khiển chiếc phi cơ biểu diễn phần lớn pha nhào lộn trên không nhé. Click vào chuỗi 76 hoặc nhiều hơn cùng một loại rau để giành lấy họ nhá. Khi đánh nhanh chóng nhấn phím cách để nâng cao sức mạnh khi tiếp cận tay sai của sinh vật phù du. Để xem ai có màn biểu diễn đẹp nhất nào... Hãy thể hiện tài năng của bạn nhá. Bạn đã có đủ rau ngày hôm nay chưa? Hãy tham gia vào cuộc thách đấu trí tuệ ở nông trang này nhá. Tải game danh bai cho điện thoại ios.


  [​IMG]


  The Escapist là một game thể thao không mất tiền. Có bốn chọn lựa cho bạn Khi chơi, nhấn phím spacebar để đánh bóng. phần lớn kẻ địch vẫn chưa vứt bỏ ý định chiếm đoạt cứ điểm trung tâm của bạn, hãy triển khai phần lớn tháp bảo vệ để ngăn chặn cũng như diệt bọn chúng nhé... Bạn có thể chọn nhân vật để chơi như: SpongeBob, East India Company, hoặc Mr. Krabs character. Bạn nhấn spacebar nhẹ thôi nếu nhấn quá mạnh bạn có thể thực hiện cho trái bóng bay ra ngoài sân tennis. cứ điểm của bạn trong rừng đang bị tấn công, hãy gắng sức chiến đấu để sống sót trước sự tấn công không ngừng của kẻ địch... Download bigkool tren may tinh miễn phí.

  Nhấn lại một lần nữa trò chơi sẽ trở lại. Bạn đang đăng ký vào làm ở một khách sạn với bài kiểm tra đầu tiên là rửa bát đĩa nhanh cùng với sạch. Nếu bạn nhấn phím spacebar hai lần thì game sẽ tạm dừng. Để xem ai thực hiện bài kiểm tra hoàn hảo nhất nhé. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe tăng Deer Hunting cũng như giết nhiều chiếc xe tăng của kẻ địch. Hãy chú ý đừng bắn nhầm vào đông đảo chiếc xe khác trên đường nhá. Deer Hunting là một game vào vai. Sử dụng đông đảo phím mũi đạn để điều khiển trái, phải, lên, xuống, để bạn có thể đánh được bóng. choi game bigkool online trên điện thoại.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này