Cung cấp thiết bị định vị GPS Tracker (Hộp đen ôtô giá sỉ).

Thảo luận trong 'Máy tính xách tay' bắt đầu bởi khntelecom5, 18/1/15.

 1. 436064
 2. 1,083
 1. N/A
 1. Toàn Quốc
 1. khntelecom5

  khntelecom5 New Member

  GPS (Global Postioning System) là hệ thống định vị toàn cầu. Tại bất kỳ 1 điểm nào trên trái đất, thiết bị định vị GPS cũng được vệ tinh cung cấp các thông tin về chính nó như: tọa độ GPS (gồm vĩ độ (Latitude), và kinh độ (Longitude)), tốc độ di chuyển. Tọa độ GPS là duy nhất trên toàn cầu, chính vì vậy mà dựa vào đó có thể xác định được vị trí chính xác của nó.
  Để xác định được tọa độ GPS, chúng ta chỉ cần có 1 cảm biến GPS. Cảm biến này dễ dàng nhận được tọa độ GPS từ vệ tinh. Ứng dụng thành tựu này, ngày nay rất nhiều máy móc thiết bị có sử dụng cảm biến GPS, điển hình như: Điện thoại di động có chức năng xác định tọa độ GPS, thiết bị giám sát nuôi động vật, trẻ em, người già và các phương tiện như (xe máy, xe hơi, xe tải…)
  Tuy nhiên, chúng ta không thể “giải mã” được chính xác tọa độ GPS nếu không có sự hỗ trợ của bản đồ số. Với dữ liệu khổng lồ về bản đồ số của Google như hiện nay, người sử dụng có thể dễ dàng xác định vị trí của đối tượng chỉ bằng cái click chuột, hoặc nhập vào trình duyệt internet tọa độ GPS. Việc xác định vị trí của đối tượng trên bản đồ số có thể thực hiện bằng máy tính, và điện thoại di động. Thí dụ: Từ bản đồ số (Google cung cấp), chúng ta có thể dễ dàng tìm được tọa độ GPS của Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh “lân cận” tọa độ GPS (vĩ độ 10.779123334237287, kinh độ 106.69260673984513).
  GPS TRACKER
  Ngày nay, với sự ra đời và xã hội hóa công nghệ SMS, GPRS. Dịch vụ truyền số liệu qua tin nhắn SMS/GPRS rẻ dần và phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng, cũng như tính phổ biến của bản đồ số do Google cung cấp… ứng dụng giám sát hành trình, truy tìm đối tượng (theo thuật ngữ tiếng anh được gọi là GPS tracker…) được áp dụng rộng rãi vào đời sống nhằm giám sát, quản lý, truy tìm đối tượng.
  Đối tượng cần quản lý, giám sát, truy tìm được “lắp đặt ngụy trang” 1 GPS Tracker. GPS Tracker có pin lưu trữ, và có khe cắm SIM điện thoại di động để truyền số liệu về trung tâm bằng tin nhắn SMS hay GPRS.
  CHỨC NĂNG GPS TRACKER
  - Đối tượng áp dụng: Phương tiện (xe tải, xe khách, xe chở tù nhân…), người già và trẻ em, động vật, hay vali trong các chuyến công tác xa, máy móc thiết bị có giá trị cao…
  - Quản lý, giám sát, truy tìm đối tượng qua dịch vụ gửi tin nhắn SMS hoặc truyền dữ liệu GPRS
  - Xác định vị trí hiện tại của đối tượng bằng bản đồ số
  - Cảnh báo với tín hiệu khẩn cấp (SOS)
  - Cảnh báo đối tượng di chuyển quá tốc độ (xe chạy quá tốc độ)
  - Cảnh báo khi vào ra 1 khu vực địa lý được khoanh vùng trước

  - Có 2 phương pháp quản lý, giám sát, truy tìm:
  + Sử dụng dịch vụ GPRS: Quản lý, giám sát, truy tìm đối tượng chỉ với máy tính và đường truyền internet/ hoặc thiết bị truy cập mạng 3G (D-COM), hoặc điện thoại di động hỗ trợ GPRS, 3G (Iphone)
  + Sử dụng dịch vụ nhắn tin SMS (tiết kiệm chi phí, mỗi lần tìm chỉ mất phí 1 tin nhắn thông thường): Xác định tọa độ GPS (vĩ độ, kinh độ) của đối tượng bằng điện thoại thông thường.
  CHI PHÍ ĐẦU TƯ
  Để có thể sử dụng GPS TRACKER, người sử dụng phải đầu tư các loại chi phí sau:
  Các chi phí ban đầu:
  - GPS Tracker (chưa bao gồm chi phí đấu nối
  - SIM điện thoại (đăng ký GPRS nếu có sử dụng
  - Mở tài khoản phần mềm quản lý GPS tracker (tùy theo số lượng)
  Các chi phí duy trì hàng tháng:
  - Trả phí sử dụng SMS, hoặc GPRS hàng tháng
  - Trả phí duy trì tài khoản phần mềm
  Sản Phẩm Bảo hành: 12 tháng
  Mọi Thông tin vui lòng liên hệ:
  CTY TNHH VI?N THÔNG KHÁNH H?I
  ĐC: 354/89/18 Phan văn Trị, F.11, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: (08) 3516 7170 - 3506 5799 - 3516 7407
  Hotline: 0977 08 28 38
  TẠI ĐÀ NẴNG:
  Địa chỉ : K161/1 Huỳnh Ngọc Huệ - Đà Nẵng
  Điện thoại : (0511) 3813678
  Website:www.khanhhoi.net
  Email: khncoltd@gmail.com
  Y!m:khncoltd
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này