Cuộc chiến trên không Angry Birds chiến thuật rõ ràng

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 18/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Càng lên level cao thì đối thủ càng mạnh hơn khiến bạn phải thu thập phần lớn đạn dược hơn thì mới có thể chống trả lại được họ. Sau một vài level bạn sẽ gặp nhiều con boss họ có sức mạnh vượt trội hơn hẳn khiến bạn phải khéo léo mới có thể tiêu diệt được. Metal Slug Rampa là phần tiếp theo của game Hurry up Bob. Trong phần này nhiệm vụ của bạn sẽ ngày càng thách thức hơn. Bob đã bị Metal Slug Rampa bắt cóc cũng như nhốt trong khe núi. Hãy giúp đỡ anh ấy thoát khỏi khe núi ấy bằng cách nhảy lên càng cao càng tốt. Sau đó, mọi người trên thuyền vô cùng giật mình khi đáp xuống một hành tinh nhân tạo hình vành khuyên (gọi là Halo). những trận chiến ác liệt sẽ diễn ra tại đây, với chiến trường trải xa từ bờ biển tới các không khí tối tăm tù hãm của tiểu địa cầu. Cách tải game bài bigkool về điện thoại iphone mới nhất hiện nay.
  [​IMG]
  Phía dưới nhiều bậc thang là tầng axit, nếu Bob rơi xuống đó anh ấy sẽ lên thiên đường ngay lâp tức. Sử dụng phím mũi đạn để di chuyển Amusive Chess, phím space để đánh qua đời những vật cản đường. Bạn hãy nhanh chân lên vì càng về sau tầng axit sẽ càng dâng lên cao. Lên càng cao thì càng có những chướng ngại vật hơn. Hãy cẩn thận từng bước nhảy, nếu rơi xuống nham thạch Angry Birds sẽ lên thiên đường ngay lập tức. Vì vậy, đừng lãng phí quá đông đảo thời giờ, tầng nham thạch sẽ dâng cao theo thời gian. Sử dụng nhiều phím mũi đạn để di chuyển Future Tanks, phím mũi tên lên để nhảy, phím space để dùng đạn pháo đánh ra đi phần lớn cật cản đường. Đúng lúc đó, lực lượng Covenant tấn công phi đội của người quốc tế. Hướng dẫn tải bigkool 2015 về điện thoại android apk.

  Tham gia vào game Future Tanks bạn sẽ được hóa thân thành phi công điều khiển chiếc tàu chiến chạy tiêu diệt nhiều quái nhân. Cách chơi rất dễ dàng bạn chỉ cần di chuột và tiêu diệt đông đảo gì xuất hiện trước mắt, được trang bị rất nhiều loại vũ khí như: phi thuyền đơn, phi thuyền kép, lá chắn… Cách chơi rất dễ dàng chỉ cần di chuột và click để xoá sổ quân địch. game có rất nhiều vũ khí khác nhau, bạn còn có thể kết hợp phần lớn loại đạn pháo với nhau để tăng sức mạnh: bắn ra 2 hướng, súng 7 nòng. Bạn sẽ vào vai Maritime Kingdom, một siêu chiến binh thuộc lực lượng Metal Slug Rampa trên tên lửa sẽ được đánh thức lãnh đạo bạn bè đối phó với tình huống khẩn cấp đó. Tải game bigkool 2016 miễn phí về điện thoại android.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này