Đang trong thời gian chấm thi tuyển sinh vào lớp 10 Hà Nội

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi manhcuongts, 16/6/16.

 1. manhcuongts

  manhcuongts New Member

  Các bạn thí sinh tại Hà Nội và TPHCM đang trong thời gian chờ đợi diem thi lop 10 TPHCM, HN của mình. Tại Hà Nội thời gian nà đang trong quá trình chấm điểm bài thi của thí sinh.

  Toàn thành phố Hà Nội năm nay có hơn 75.000 thí sinh dự thi, ban chấm thi của thành phố đã nhận bài thi của thí sinh từ ban phách để tiến hành chấm thi. Toàn thành phố năm nay chỉ thành lập 1 ban chấm thi được chia làm 2 nhóm là Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội để chấm lấy điểm thi vào lớp 10 cho thí sinh.

  [​IMG]

  Thí sinh chờ đợi kết quả chấm thi điểm thi lớp 10 của mình

  Trong khâu chấm thi tuyển sinh vào lớp 10 để đảm bảo tính công bằng, chính xác và khách quan trong kết quả chấm thi, trong ban chấm thi còn có các thanh tra làm nhiệm vụ thanh tra chấm thi. Các bài thi sẽ được các thanh tra lấy ra ngẫu nhiên để chấm lại với mục đích đảm bảo chấm đúng và chính xác của các giám thi chấm thi.

  Giám thị chấm thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Hà Nội năm nay là hơn 1.000 giáo viên. Trong đó 50% là giáo viên dạy THCS và 50% còn lại là những giáo viên dạy THPT. Trước khi thực hiện việc chấm thi, 100% giám thi đã được phổ biến và học về quy chế, học biểu điểm và công tác tổ chức chấm thi.

  [​IMG]

  Ngày 23/06 tới đây thí sinh tại Hà Nội sẽ biết điểm thi lớp 10 của mình

  Theo dự kiến, Điểm chuẩn vào lớp 10 và điểm thi lớp 10 sẽ được các giám thị chấm thi hoàn thành trong ngày 20/06, sau đó sẽ công bố kết quả để thí sinh được biết và chủ động trong việc chọn lựa trường THPT mình sẽ theo học phù hợp với năng lực và hoàn cảnh của mình nhất.

  Hy vong với việc hoàn thành tốt kỳ thi và điểm thi lớp 10 đạt được đúng như mong đợi sẽ giúp cho các bạn thí sinh lựa chọn được trường THPT đúng với nguyện vọng và sở thích của mình. Các bạn hãy chú ý theo dõi các thông tin tuyển sinh lớp 10 mới nhất trên trang diemthilop10.info để không bỏ qua những thông tin quan trọng nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này