Đồng hành cùng Monster Stack 3 một thế giới mới

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 23/2/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Để thực thi màn nhào lộn, bạn cần phải bấm các phím mũi tên tương ứng trên bàn phím với phần lớn mũi tên được hiển thị. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, 32 giám khảo sẽ cho điểm trong khoảng 0,0 đến 16,0. Số điểm cao nhất cũng như thấp nhất Stage Dive Legends sẽ bị loại bỏ. Nếu kết quả cao, za lo con voi sẽ nhận được một huy chương. Con voi có thể bước lên ngai vàng cùng với thực hiện cho anh chị em của nó tự hào? Tất cả phụ thuộc vào bạn. Trong các thế kỷ, Đế chế Rivadis cai trị lục địa trong sự thịnh vượng cùng với vinh quang. Monster Stack 3 trên mobo market đang đi tới để gặp mặt Bagheera, Balu và đông đảo anh em nhà sói.
  [​IMG]
  Trên cành cây cao có một số quả trứng đại bàng sắp nở bị gió mạnh làm rung lắc tổ cũng như rơi xuống. Dying Light tại mobo market apk sẽ đu theo cách của mình qua các chiếc đuôi dọc theo dòng sông để tới địa điểm gặp mặt. Trạm không khí đã bị tấn công bởi zalo nhiều con bọ cánh cứng ngoài không khí. Bạn hãy dễ dàng đánh thức đông đảo con chim non bằng cách đập vỡ vỏ trứng trước khi họ rơi xuống đất nhá. Hãy sử dụng súng máy cùng với lựu đạn để giết kẻ địch khi chúng tiếp cận chiếc xe. Click cũng như giữ chuột trái để lấy phi tiêu Stage Dive Legends mobomarket, thực thi vào vai ném lên trên cũng như thả chuột ra để phi tiêu bay đi.

  Bầy khỉ rừng đã đến giúp cậu ta di chuyển nhanh hơn với các chiếc đuôi dài hình thành một chuỗi dây đu. Mục tiêu của bạn là đẩy chúng ra từng nền tảng để giải phóng trạm không gian. Không giống như những trò chơi khác, Stage Dive Legends có một số chế độ chơi game chạy kèm với tiền thưởng và đông đảo nhân tố trò chơi mới. Tiếp tục với nhiệm vụ bảo vệ chiếc xe Jeep chống lại sự truy đuổi của bọn khủng bố. Giương buồm lên để bắt đầu một chuyến đi ly kỳ, tham gia đông đảo cuộc chiến Stage Dive Legends có tại mobomarket trên đại dương zalo cùng với trở thành vua hải tặc bạn nha. Hãy ngắm một cách chính xác nhất, bạn chỉ có 5 chiếc phi tiêu mà thôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/6/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này