Elysia Complex City đáp ứng tối ưu nhu cầu thị trường

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi creative, 15/4/17.

 1. creative

  creative New Member

  Chiều 13/02/2017, siêu thị cổ phần đầu tư Landcom và doanh nghiệp cổ phần dịch vụ bất động sản Hoàng Nhất Nam (Nhất Nam Land) đơn vị Lễ ký phối hợp tác cung cấp dự án Elysia Complex City tại nhà điều hành dự án sắp cầu Tuyên Sơn (quận Hải Châu, Đà Nẵng).

  Dự án Elysia Complex City sở hữu quy mô 6,9ha, tổng vốn đầu tư trên 1000 tỷ đồng, là một trong các khu đất có giá còn sót lại tại quận Hải Châu, quận trọng tâm hàng đầu của TP. Đà Nẵng. Dự án thuộc khu đất trước đây là trung tâm thể thao SHB Đà Nẵng của Tập đoàn SHB.  Sau khi sân vận động chuyển lên phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), doanh nghiệp cổ phần đầu tư Landcom đã khai khẩn quỹ đất này để lắp đặt 1 trong các khu thành thị phức hợp quý phái hiện tại tại tỉnh thành Đà Nẵng.

  Dự án Elysia Complex City nằm dọc theo tuyến đường to Thăng Long và đường Nguyễn Bình (quận Hải Châu) mang vị trí liên khu vực tiện lợi nối các tuyến đường huyết mạch của vùng như quốc lộ 14B nối liền quận Hải Châu và quận Ngũ Hành Sơn, trục đường 2/9, nằm sát cạnh làng thể thao Tuyên sơn, công ty Lotte Mart, khu vui chơi giải trí ASIA park,…

  liên lạc thuận lợi, bao gồm những quần thể nhân thể ích thứ hạng nằm trong bán kính vàng từ 1 – 3km. có mặt tiền sông trải dài gần 1km, Elysia Complex City là vùng đất có gió khí đồng bộ giúp tận hưởng tự nhiên gió trời, không gian sống thanh tịnh, trong lành và quý phái, xứng đáng là nơi “đáng sống” của giới thượng lưu…
  Nhà cái dự án Elysia Complex City.
  Nhà loại dự án Elysia Complex City.  Được biết, nhà hàng cổ phần đầu tư Landcom vận động cốt yếu trong lĩnh vực đầu tư, thi công và dịch vụ thúc đẩy đến bất động sản. Landcom hiện đang chú trọng đầu tư và lớn mạnh dự án Elysia Complex City tại Đà Nẵng và tương lai sẽ vươn ra đa dạng vùng khác trong cả nước.  Nhất Nam Land là một tổ chức đã kiến lập thành công thương nghiệp hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, đã và đang phát triển kiên cường cả về năng lực, nguồn nhân lực, kinh tế và các dự án to về bất động sản… Trong năm 2016, Nhất Nam Land đạt đến 9 dự án thanh khoản, giao tế thành công trên 1000 sản phẩm bất động sản. liên tiếp ra đời thêm nhà hàng, chi nhánh trực thuộc như: Tây Bắc Đà Nẵng – Quảng Nam – Hà Nội.  Ông Nguyễn Xuân Đức, giám đốc điều hành Landcom chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tin cậy Nhất Nam Land bắt buộc đã chọn doanh nghiệp này sản xuất cho dự án. Hai tổ chức đồng hành kết hợp nâng tầm nhãn hàng. Sau buổi lễ sẽ triển khai thực tiễn dự án. Dự án này sẽ tạo quỹ nhà ở quý phái, nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng”.  Ông Nguyễn Đức Tâm, giám đốc điều hành Nhất Nam Land chia sẻ: “Dự án Elysia Complex City chính là nhiệt huyết mà Landcom tuyển lựa để đặt ấn tượng của mình tại thị trường bất động sản Đà Nẵng. Landcom tin tưởng vào Nhất Nam Land là “tính toán” vô cùng tối ưu bởi những gì chúng tôi đã khiến cho được trong thời kì qua trên “thương trường” bất động sản. sở hữu kinh nghiệm và phương pháp làm cho của mình, chúng tôi tin tưởng dự án này chúng tôi sẽ hợp tác hợp công và tạo đà cho rộng rãi sự hợp tác về sau. đặc biệt, chúng tôi cùng mang đến cho các bạn một niềm tin tuyệt đối”.  Lễ ký kết này là sự kiện khẳng định Nhất Nam Land chính thức là đơn vị phân phối độc quyền dự án Elysia Complex City do Landcom khiến cho chủ đầu tư. Trong thời kì sớm nhất, Nhất Nam Land sẽ phân phối mở bán dự án thoáng đãng để toàn bộ người cộng nhau giao hội về một trong các dự án đẳng cấp tại quận trọng tâm của đô thị “đáng sống” nằm bên bờ sông Hàn!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này