Event hấp dẫn trong game Kingdom Tales không hề đơn giản

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 28/2/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Bạn có muốn kiểm tra khả năng nhớ của mình không? Sau đó, bạn cần nhấn chuột cùng với kéo các quả bóng trở lại vị trí ban đầu của họ. Em trai của bạn đã rút ra hai hình ảnh dễ thương cũng như muốn bạn phát hiện ra 2 sự khác biệt giữa chúng. Hãy tự khó khăn với chính mình để sử dụng ít thời giờ nhất có thể. Hãy đến với Nitro Nation để tìm thấy câu trả lời. Điểm số của cả 7 bên được ghi ở góc trên bên trái của màn hình, và game sẽ kết thúc sau khi một cầu thủ Slider Puzzle ghi được 21 điểm. Khi bắt đầu, 10 hình ảnh với nhiều biểu tượng sẽ được hiển thị.
  [​IMG]
  Hầu hết mọi người ghé thăm phần lớn cửa hàng quà tặng Slider Puzzle có tại mobomarket ở bảo tàng để mua bản sao của phần lớn tác phẩm nghệ thuật. Hãy quan sát thật kỹ lưỡng và kiểm tra kỹ năng nhớ của mình. Khi trò chơi Cut the Rope trên bắt đầu sẽ có một số quả bóng ở trong bao. Quan sát đông đảo hình ảnh một cách cẩn thận, sau đó click vào đông đảo hình khác biệt trên một bức ảnh, cũng như phần lớn vị trí tương tự trên bức hình khác cũng sẽ được đánh dấu. Bạn hãy gắng gượng xoá sổ hết bọn zombie trên đông đảo tiểu trái đất, bạn cần chú ý lực hấp dẫn để điều chỉnh đường đạn nhá.

  Mỗi khi dịch chuyển chính xác bạn sẽ được thêm 1000 điểm Kingdom Tales trên kho game mobo market, cùng với có thể tiến tới cấp độ tiếp theo nếu sắp xếp chính xác tất cả bóng. phần lớn chiếc bao sẽ mở ra một vài giây để bạn có thể nhìn thấy màu sắc của quả bóng, cùng với bạn cần phải ghi nhớ sắc màu cùng với vị trí của chúng. Gợi ý ở trên cùng của màn hình sẽ giúp bạn nếu không thể tìm thấy câu trả lời. Với kinh nghiệm trận mạc nhận được bạn có thể gia tăng sức mạnh cho phe ta. Tất cả nhiều con zombies kinh khủng đó được điều khiển bởi một siêu sinh vật khát huyết đỏ. thời giờ chơi Cut the Rope của bạn sẽ được ghi ở góc trên cùng của màn hình.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/6/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này