Hệ điều hành được dùng cho VPS

Thảo luận trong 'Thiết bị viễn thông' bắt đầu bởi vip-hanoi, 1/6/16.

 1. 837289
 2. 1,217
 1. N/A
 2. 0982983173
 1. Toàn Quốc
 2. Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 1. vip-hanoi

  vip-hanoi Member VIP Member

  Trước khi chọn lựa mua một sản phẩm, dịch vụ nào đó ngoài tham khảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ vấn đề người mua quan tâm tiếp theo đó là về giá cả, doanh nghiệp cũng vậy đặc biệt là đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư ban sơ còn hạn hẹp. Là một trong những dịch vụ tồn tại trên thị trường nhằm hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ Máy chủ ảo giá rẻ đã trở nên một trong những dịch vụ quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Nên thuê Thuê server ở đơn vị nào đảm bảo chất lượng?

  Hệ điều hành được dùng cho VPS:

  Một điều mà các bạn cần phải lưu ý đến là hệ điều hành của máy chủ. Trong đó Windows và Linux là hai hệ điều hành phổ biến của loại máy chủ VPS. Linux là một phần mềm mã nguồn mở và rẻ hơn Windows. Máy chủ trên nền móng Linux cũng linh hoạt và hỗ trợ nhiều loại vận dụng hơn. thành ra Linux là một lựa chọn tốt trong hồ hết các trường hợp. Tuy nhiên, vẫn có một số áp dụng được tương trợ tốt hơn trên Windows. do vậy nếu bạn có ý định cài đặt hoặc dùng những ứng dụng đó bạn nên chọn lựa sử dụng VPS trên nền móng Windows.

  >>> Có thể bạn quan tâm: hosting gia re

  Máy chủ ảo luôn là một trong những giải pháp lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp. Nếu Quý khách hàng đang muốn lưu trữ dữ liệu trên website nhưng lại không có đủ kinh phí đầu tư một máy chủ riêng thì máy chủ ảo sẽ là sự chọn lựa hợp lí nhất dành cho Quý khách. Hãy đăng kí sử dụng và cảm nhận tính năng ráo trên máy chủ ảo, bạn sẽ thấy rất bổ ích.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này