Hệ thống thiết bị mạng HP là gì

Thảo luận trong 'Thiết bị viễn thông' bắt đầu bởi vip-hanoi, 20/4/16.

 1. 837052
 2. 1,342
 1. N/A
 2. 0982983173
 1. Toàn Quốc
 2. Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 1. vip-hanoi

  vip-hanoi Member VIP Member

  Ảo hóa máy chủ là một công nghệ được ra đời nhằm vỡ hoang triệt để khả năng làm việc của các phần cứng trong một hệ thống máy chủ. Nó hoạt động như một tầng trung gian giữa hệ thống phần cứng máy tính và phần mềm chạy trên nó. Ý tưởng của công nghệ ảo hóa máy chủ là từ một máy vật lý đơn lẻ có thể tạo thành nhiều máy ảo độc lập. Ảo hóa cho phép tạo nhiều máy ảo trên một máy chủ vật lý, mỗi máy ảo cũng được cấp phát tài nguyên phần cứng như máy thật gồm có Ram, CPU, Card mạng, ổ cứng, các tài nguyên khác và hệ điều hành riêng. Khi chạy ứng dụng, người sử dụng không nhận biết được áp dụng đó chạy trên lớp phần cứng ảo.

  Công nghệ ảo hóa đang càng ngày càng trở thành sáng ý và ưu việt hơn nên chi Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

  [​IMG]

  >>> Bạn có biết: Thuê vps dành cho đối tượng doanh nghiệp nào?


  HP BladeSystem: Giải pháp tối ưu để xây dựng hạ tầng ảo hóa, HP Bladesystem là sản phẩm tất cả trong một (all-in-one) với đầy đủ các thành phần như máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị nguồn, thiết bị làm mát, phần mềm quản trị… giúp khai triển và quản lý các máy chủ ảo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  >>> Xem thêm: Thuê Cho dat may chu giá 999K


  Hệ thống thiết bị mạng HP: Cung cấp hạ tầng mạng cho một môi trường ảo hóa, các switch Ethernet L2 cho tới L4 của HP cung cấp độ an toàn cao, tính sẵn sàng, năng lưc xử lý mạnh cho hạ tầng ảo hóa. HP Network còn có chế độ bảo hành trọn đời (lifetime warranty).

  HP Virtual Connect Flex-10: HP Virtual Connect cung cấp một giải pháp với hoài hiệu quả và linh hoạt để kết nối các máy ảo. Công nghệ HP Virtual Connect Flex-10 là công nghệ đầu tiên trên thế giới cho phép tinh chỉnh băng thông mạng và mạng tăng số lượng cổng mạng (FlexNIC) lên gấp bốn lần trên mỗi máy chủ. Băng thông mỗi FlexNIC có thể điều chỉnh từ 100 Mbps đến 10 Gbps.

  Bạn có đang quan tâm đến công nghệ ảo hóa máy chủ này? Hãy liên can cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé! Đến với dịch vụ tại VDO Quý khách hàng sẽ thực thụ ưng ý cả về chất lượng lẫn giá cả của Máy chủ giá rẻ , máy chủ ảo trên thị trường.

  Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  Văn phòng đại diện TP. HCM

  Địa chỉ: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666
   
  Đang tải...
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
   

Chia sẻ trang này