Khác [Mediafire] Season Of The Witch (2011) BRRip *****

Thảo luận trong 'HD Zone' bắt đầu bởi relex_thu7, 17/1/15.

 1. relex_thu7

  relex_thu7 New Member

  <div>
  Season of the Witch 2011 mHD R5 BluRay x264-EPiK

  [​IMG]
  Chuyện kể về một người lính Thập tự chinh quả cảm và người bạn thân nhất của anh trở về nhà sau nhiều năm chiến đấu, và họ phát hiện ra thế giới của họ bị phá hủy bởi Bệnh dịch. Các bô lão trong nhà thờ cho rằng một cô gái bị buộc tội phù thủy chịu trách nhiệm cho tai họa này, đã ra lệnh cho hai người phải hộ tống cô gái đến một tu viện hẻo lánh nơi các thầy tu sẽ thực hiện một nghi lễ cổ xưa để giải thoát vùng đất khỏi lời nguyền của cô ta.

  Họ bắt đầu tham gia vào một chuyến hành trình đầy hành động và gian khổ. Chuyến hành trình sẽ thử thách sức mạnh và lòng dũng cảm của họ khi họ phát hiện ra bí mật đen tối của cô gái và thấy chính họ đang chiến đấu với một lực lượng có sức mạnh kinh hoàng sẽ quyết định số phận của thế giới.

  Thế kỷ 14, thời gian mà nhân loại bị ám ảnh bởi những lực lượng siêu tự nhiên và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để loại bỏ mọi hiểm nguy cho bản thân. Behmen là một chàng trai quả cảm với niềm tin hoàn toàn vỡ nát sau nhiều năm chinh chiến với tư cách là một hiệp sĩ Thập tự chinh. Anh trở lại quê hương của mình nằm trong lòng trung tâm Châu Âu để rồi đau đớn nận ra nó đang bị ảnh hưởng bởi cơn dịch bệnh Đen chết người.
  Trong khi tìm kiếm thức ăn và những nhu yếu phẩm cần thiết khác tại lâu đài ở Marburg, Behmen và người bạn thân của mình, Felson, đã bị bắt và được người giáo chủ sắp lìa trần yêu cầu đưa một cô gái quê trẻ, được cho là kẻ gây ra dịch bệnh này, đến một tu viện hẻo lánh nhằm hóa giải sức mạnh nguyền rủa đen tối của cô. Behmen đồng ý làm nhiệm vụ này nhưng chỉ khi cô gái được phán xử một cách công bằng.
  Info: http://www.imdb.com/title/tt0479997/
  Genre: Adventure | Drama | Fantasy
  Cast: Nicolas Cage, Ron Perlman, Stephen Campbell Moore, Robert Sheehan, Claire Foy, Ulrich Thomsen, Stephen Graham, Christopher Lee
  Quality: BRRip 720p

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này