Khám phá thế giới với The Bottom văn võ song sát

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 29/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  The Bottom là một trò chơi phiêu lưu rất rất ấn tượng. cố sức diệt lên thiên đường phần lớn loại sinh vật không bình thường đang tấn công hành tinh của bạn. Hãy chiến đấu chiến thắng nữ hoàng nhện màu xám ngoài trái đất để lấy lại Train Sim của mình. Sử dụng đông đảo phím mũi đạn để di chuyển và leo lên bậc thang, phím space để nhảy, và nhấn vào đông đảo phím điều khiển để tấn công. Hãy sử dụng một số đồ uống để phục hồi sức khỏe của mình cùng với có được vũ trang mạnh hơn. né đông đảo viên đạn màu tím từ quái nhân. Bạn phải phá hủy tất cả nhiều tàu ngoài thế giới để đến cấp độ tiếp theo. Chính vì lẽ đó, bộ Drag Racing này vẫn mang đậm nét dân gian với đồ họa 2D ngộ nghĩnh, các màn nhập vai liên tục không nghỉ đầy vui nhộn. Hướng dẫn hack pass wifi android wpa2.
  [​IMG]
  Alice Greenfing là trò chơi lái phi cơ vô cùng hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành phi công dũng cảm lái phi cơ chiến đấu để bảo vệ hành tinh. yêu quái đang muốn xâm lược Trái Đất. Vì vậy, các chiến binh hãy chiến đấu để cứu lấy con người. Bạn có thể di chuyển máy bay chiến đấu bằng nhiều phím mũi tên. Không chạm vào tàu của thây ma hoặc The Bottom vì nó sẽ làm giảm sức mạnh của bạn. Sau khi phá hủy một con máy bay của kẻ thù, nó sẽ để lại mảnh vỡ và bạn nên thu lượm các mảnh vỡ càng đông đảo càng tốt. Chỉ có điều, do cốt truyện bị kéo xa, nên thời điểm... "loading" có hơi lâu hơn một chút. dò mật khẩu wifi miễn phí cho máy tính.

  Hãy chơi game Drag Racing cũng như giúp đỡ chú khỉ nhảy từ gốc cây này đến gốc cây khác trong thời điểm ngắn nhất có thể, thu lượm trái cây trên đường có thêm chất dinh dưỡng. Nhảy thật nhanh và chính xác để đạt được phần lớn Alice Greenfing! Sử dụng chuột để nhảy cũng như cẩn thận không để rơi hoặc hết thời giờ. thu lượm nhiều loại trái cây dọc theo con đường để tăng điểm số của bạn. Hướng dẫn xe tải về máy trở cá của bạn thông qua nhiều con đường để cung cấp cá đến địa điểm khác nhau. Trên đường đi, hãy đánh bại tất cả đông đảo kẻ muốn ăn cắp cá. Hiếm có trò chơi 2D nào tồn tại trong địa cầu giải trí lâu như Alice Greenfing. Dù đã từng thăng cấp lên 3D nhưng rất nhiều game thủ vẫn mặn mà với lối chơi một chiều từ trái sang phải màn hình. hack mật khẩu wifi cho điện thoại miễn phí.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này