Long tranh hổ đấu trong Ultimate Omelette kiếm sĩ vô địch

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 23/2/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Bạn hẳn đã biết đến thể loài trò chơi Rally Point trên với những tinh thể đầy màu sắc, trái cây, con vật,… Tiệm bánh cá window của bạn vừa mở ra, bạn hãy phục vụ thật tốt để thu hút mọi người trong quận huyện tới mua bánh nhá. Giúp người ông của bạn tìm ra món đồ trang sức bị thất lạc cho buổi lễ sắp tới. Nhưng ít người biết rằng, nguồn gốc của trò chơi Rally Point trước đây chỉ là đông đảo khối hộp ít màu sắc. Bạn sẽ phải tìm kiếm qua biệt thự cũ của gia đình đã bị bỏ hoang khá lâu. Words Of Wisdom trên chplay là trò chơi rắn săn mồi cổ điển với giao diện đồ họa 3D hay. Click khi mọi người quay đi hoặc chú ý vào việc khác. Cậu bé sẽ nhảy khi bạn giữ cũng như dừng lại khi thả chuột ra.


  [​IMG]


  Crash King tại ch play là trò chơi giống như game Tetris được yêu thích với sắc màu cổ điển cũng như lối chơi rất ấn tượng. Bạn hãy dễ dàng đáp ứng yêu cầu của bọn trẻ nha, đừng để chúng thất vọng bỏ đi. Điểm bạn ghi càng cao khi nhảy trong thời điểm xa. những căn hộ khá lộn xộn sẽ là gian khổ cho bạn, hãy xem xét cẩn thận. game Ultimate Omelette gồm các quy tắc chơi mới cứng, một con ong nhỏ sẽ giúp bạn trượt đá bảng để phá hủy khối màu. cùng với bây giờ bạn đang đứng trước pháo đài đen tối của hắn... Hãy thể hiện tốc độ, logic trong khi cạnh tranh với nhiều anh em từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi Crash King được yêu thích này.

  Cùng với phát triển chú rắn càng xa thì điểm số của bạn càng cao. Bạn được tổ sư giao nhiệm vụ đánh bại thần từ trần tàn độc của thời kỳ hỗn nguyên. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Crash King trên kho game chplay là điều khiển chú rắn thu thập tiền thưởng, đồ ăn để ngày chú ngày càng xa ra. Bạn được tổ sư giao nhiệm vụ Aniscience Chicken đánh bại thần chết tàn độc của thời kỳ hỗn nguyên. Nhưng bạn hãy cẩn thận, nếu chú rắn cắn vào đuôi của mình thì trò chơi sẽ cuối cùng. Với 9 phút giải lao sau tiết học, phần lớn em nhỏ đổ xô vào căng tin đặt mua bánh Rally Point. Bạn hãy giúp cậu bé làm điệu nhảy Gangnam style đang thịnh hành mà không bị ai khác bắt gặp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/6/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này