Máy chủ ảo sử dụng hệ điều hành nào là phổ biến

Thảo luận trong 'Thiết bị viễn thông' bắt đầu bởi vip-hanoi, 1/6/16.

 1. 837290
 2. 1,135
 1. N/A
 2. 0982983173
 1. Toàn Quốc
 2. Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 1. vip-hanoi

  vip-hanoi Member VIP Member

  Trước khi lựa chọn mua một sản phẩm, dịch vụ nào đó ngoài tham khảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ vấn đề người mua quan tâm tiếp theo đó là về giá cả, doanh nghiệp cũng vậy đặc biệt là đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư ban sơ còn eo hẹp. Là một trong những dịch vụ tồn tại trên thị trường nhằm hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ May chu ao gia re đã trở nên một trong những dịch vụ quan hoài hàng đầu của các doanh nghiệp.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Nên thuê Thuê server ở đơn vị nào bảo đảm chất lượng?

  Hệ điều hành được dùng cho VPS:

  Một điều mà các bạn cần phải lưu ý đến là hệ điều hành của máy chủ. Trong đó Windows và Linux là hai hệ điều hành phổ quát của loại máy chủ VPS. Linux là một phần mềm mã nguồn mở và rẻ hơn Windows. Máy chủ trên nền móng Linux cũng linh hoạt và hỗ trợ nhiều loại áp dụng hơn. thành ra Linux là một tuyển lựa tốt trong hồ hết các trường hợp. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng được tương trợ tốt hơn trên Windows. Vì vậy nếu bạn có ý định cài đặt hoặc dùng những vận dụng đó bạn nên chọn lựa sử dụng VPS trên nền móng Windows.

  >>> Có thể bạn quan hoài: hosting giá rẻ

  Máy chủ ảo luôn là một trong những giải pháp lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp. Nếu Quý khách hàng đang muốn lưu trữ dữ liệu trên website nhưng lại không có đủ kinh phí đầu tư một máy chủ riêng thì máy chủ ảo sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất dành cho Quý khách. Hãy đăng kí dùng và cảm nhận tính năng tuyệt vời trên máy chủ ảo, bạn sẽ thấy rất hữu ích.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này