Mơ thấy mình bị mất xe có ý nghĩa gì?

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi phamhiepquan, 25/10/16.

 1. phamhiepquan

  phamhiepquan New Member

  Chiếc xe là vật dụng quan trọng trong cuộc sống của bạn, nó theo bạn đi học, đi làm, đi chơi nhưng bỗng dưng một ngày bạn mơ thấy mình bị mất xe thì giấc mơ này đang nói đến điều gì và tại sao bạn lại mơ thấy giấc mơ này? Những bí ẩn, những điều may mắn đang nằm phía dưới đây. Cùng ket qua XSMB 30 ngay đi khám phá nhé!

  Trong mơ, bạn thấy chiếc xe yêu quý của mình bỗng dưng không cánh mà bay, bạn đau buồn, lo lắng vì không biết điều này có diễn ra ở thực tại không. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng quá nhé vì giấc mơ chỉ đang báo hiệu một vài điều trong cuộc sống và nhắc nhở bạn thận trọng hơn với những người xung quanh và những người bạn mới mà thôi.


  [​IMG]
  Giải mộng giấc mơ mình bị mất xe

  Chiêm bao thấy xe hay những phương tiện giao thông nói đến những tham vọng của người mơ trong cuộc sống và nói rằng bạn đã sẵn sàng để thích ứng với những chuyển biến ở hiện tại. Mơ thấy mình bị mất xe đang cảnh báo bạn sắp phải đối mặt với những điều xấu, những rủi ro, sự uy tín đang trên đà xuống dốc.

  Có phải công việc hiện tại của bạn đang gặp phải nhiều khó khăn không? Theo kết quả XSMB 5 ngày gần nhất siêu chuẩn và chính xác mơ thấy bị mất xe cũng cho thấy những mối quan hệ của bạn không mấy được tốt đẹp và những điều không may làm đổ vỡ tình cảm sẽ tìm đến bạn. Điều này tương ứng với lời nhắc bạn cần phải cẩn thận hơn trong những hành động và trong lời nói của mình.


  [​IMG]
  Sổ mơ khi chiêm bao bị mất xe

  Mơ thấy mình đi lấy trộm xe của người khác cho thấy những lo lắng của bạn trước những sự việc bạn đang lén lút làm. Mộng thấy chiếc xe đang bốc cháy ý nói người mơ đang hao phí quá nhiều năng lượng và giấc mơ cũng nhắc bạn nên có sự thư giãn để đầu óc được thoải mái hơn, không bị những áp lực làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc.

  Bạn đã nghe thấy những con số của giấc mơ chưa? Mỗi giấc mơ đều có những điềm báo và ý nghĩa riêng của nó nhưng không phải ai cũng biết rằng phía sau một giấc mơ còn có những cặp số may mắn tương ứng với giấc mơ để giúp chủ nhân chiêm bao dành chiến thắng trong các trò chơi như kết quả XSMB 24h mới nhất, nhanh và chính xác nhất Cặp số của giấc mộng này là: 18 - 29

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này