Mơ thấy mình có bầu là điềm gì và tại sao lại mơ thấy mình có bầu?

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi phamhiepquan, 8/11/16.

 1. phamhiepquan

  phamhiepquan New Member

  Có những giấc mơ đưa người mơ đến với những cảm xúc thăng hoa, vui vẻ, hạnh phúc nhưng cũng có những giấc mơ khiến người mơ tụt xuống địa ngục của sự sợ hãi. Đêm qua bạn đã có giấc mơ thế nào? Trong mơ, bạn thấy điều gì và giấc mơ này có khiến bạn bị hoảng sợ không? Mỗi giấc mơ có một điềm báo và ý nghĩa riêng, đừng bỏ qua giấc mơ của mình nhé!

  Giấc mơ có bầu sẽ là niềm vui với những người phụ nữ còn giấc mơ này với những người đàn ông chắc là một ác mộng. Khi bạn mơ thấy giấc mơ có bầu thì hãy cùng ket qua XSMB 30 ngay đi tìm hiểu xem vì sao lại mơ thấy giấc mơ này và giấc mơ này đang biểu lộ ý nghĩa gì nhé! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những con số cho chủ nhân giấc mơ phát tài nữa đó!


  [​IMG]
  Giải mộng giấc mơ thấy mình mang bầu

  Mơ thấy mình có bầu là giấc mơ may mắn và báo hiệu nhiều sự hạnh phúc cho chủ nhân giấc mơ. Theo kết quả XSMB 5 ngày gần nhất siêu chuẩn và chính xác ngủ mơ thấy mình có bầu là thể hiện nỗi khát khao mong muốn mình sẽ có bầu và có được đứa con khỏe mạnh, kháu khỉnh. Đây là giấc mộng thường gặp với những đôi vợ chồng trẻ mới cưới mà chưa có tin vui. Là một điềm báo hạnh phúc cho những người có gia đình.


  Trong mơ, bạn thấy vợ mình đang có thai với một người lạ mặt, quả là một cơn ác mộng nhưng giấc mơ à giấc mơ, cho thấy những định hướng cho cuộc sống của người mơ sẽ chuyển hướng sang một hướng khác. Không còn là con đường mà bạn đã vạch ra để đi nữa mà là một con đường lạ khác. Giấc mơ còn cho thấy hai người đang không có sự hòa hợp.


  [​IMG]
  Điều may mắn phía sau mỗi giấc mơ

  Mộng thấy một người đàn ông đang mang đầu có thể đó là sự bất an về địa vị và những công sức của người mơ đã đóng góp cho cuộc sống của mình. Giấc mơ thường xuất hiện ở những người cảm thấy mình đang không có đủ sức lực để làm được những điều mình mong muốn và giấc mơ xuất hiện là sự bù đắp cho những thiếu xót của người mơ.

  Mơ thấ người khác có bầu là lời nhắc bạn cần phải yêu thương gia đình mình nhiều hơn nữa, nếu cứ cố tiếp xúc với người kia gia đình sẽ sớm tan, chia ly, khổ đôi đường. Khi mơ thấy chuyện bầu bí, các chuyên gai kết quả XSMB 24h mới nhất, nhanh và chính xác nhất đã tìm ra con số phát tài tương ứng với giấc mơ này giúp người mơ có thể dành chiến thắng và đổi đời. Đó là các cặp số: 09 – 29 - 39
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này