Mua winner 150 trả góp chỉ trong 3 bước

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi haido92, 26/5/17.

 1. haido92

  haido92 New Member

  Với tín hiệu tích cực ban đầu, Honda Winner 150 ít nhiều đã tạo nên được sự chú ý từ người dùng. Ngoài ra, so sới dòng xe cạnh tranh trực tiếp Exciter 150 trước đây như Suzuki Raider R150, lợi thế thương hiệu Honda giúp Winner 150 tạo được sức ép lên Exciter 150 lớn hơn khá nhiều. Trong phân khúc xe côn tay underbone 150 phân khối cỡ nhỏ hiện nay, nếu như Suzuki Raider R150 không còn đủ sức cạnh tranh thì cuộc đua hiện tại chỉ là sự đối đầu giữa Exciter 150 và Honda Winner 150. Hai model này hiện có giá bán lẻ đề xuất tương đương nhau từ 45,5 đến 46 triệu đồng.

  [​IMG]

  Để không khiến mình bị lâm vào cảnh tiền mất tật mang thì cách tốt nhất để bảo vệ mình đó chính là trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, đặc biệt là trang bị cho mình những kiến thức về quy trình mua xe trả góp tại chú gióng


  Bước 1: Sau khi chọn được cho mình chiếc xe ưng ý thì bạn cần thương lượng với chủ của shop hay đại lý để xác định khoản tiền mà mình sẽ phải trả trước. Đối với phương pháp mua trả góp thì bạn có thể chọn cho mình việc trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% tùy thuộc vào khả năng tài chính củ bạn và nếu nhưu bạn có tài sản có thể chứng minh đủ khả năng vay vốn cũng như số tiền trả trước thì bạn có thể trả thấp hơn 40%.

  Bước 2: Bước tiếp theo là bạn cần phải lựa chọn ngân hàng hay công ty tài chính có đủ uy tín để tiến hành vay vốn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình 1 ngân hàng hay công ty tài chính mà mình mong muốn. Sau khi hoàn thành bước trên thì bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên của đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục vay vốn.

  Bước 3: Sau khi ngân hàng đồng ý thì nhân viên của cửa hàng sẽ giúp cho bạn làm thủ tục giấy tờ cho xe.

  Kinh nghiệm mua xe winner trả góp: Chọn ngân hàng để vay vốn trả góp

  Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc làm thủ tục giấy tờ mua xe trả góp thì có vẻ việc này sẽ không dễ dàng đối với bạn bởi nó có rất nhiều công đoạn khiến cho bạn mất nhiều thời gian.

  Trên là một số thông tin về những kinh nghiệm mu axe winner mà chúng tôi tổng hợp, rất mong những thông tin trên chúng tôi có thể giúp cho bạn tìm được 1 chiếc xe ưng ý.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này