Ra khơi cùng với Takuzu Free phi thuyền không gian

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 26/2/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Bạn sẽ chơi như một người lính ném lựu đạn tài năng nhất có tên là Ron. Một ông già bình thường sống trong lâu đài to. Nhiệm vụ của bạn trong Ninja Flips là diệt tất cả kẻ thù ẩn nấp phía sau bức tường đá bằng cách sử dụng lựu đạn. Bằng đông đảo nguyên liệu có sẵn trong game hãy tạo nên những món ăn theo đòi hỏi của khách hàng. Ai đã làm ra điều kinh khủng ấy? Nghi ngờ dồn vào Ninja Flips, người sống sâu trong một hang động. các quân thù hùng mạnh như xương rồng ma, hiệp sĩ, rồng đang chờ đón bạn.
  [​IMG]
  Ông già quyết định mang theo thanh kiếm cổ của mình và chạy tìm công lý. Bạn sẽ tìm thấy nhiều đạn dược cực mới khi nhảy qua phần lớn cấp, tấn công kẻ địch cũng như đào tạo những sinh vật khác để chiến đấu theo cách của mình. những đối phương Monster Trucks Unleashed trên mobomarket hùng mạnh như xương rồng ma, hiệp sỹ, rồng đang chờ đón bạn. Hãy tận hưởng bầu không khí trong truyện cổ tích trong trò chơi Takuzu Free rất ấn tượng. Hãy tận hưởng bầu không gian trong truyện cổ tích trong game thú vị. Bạn sẽ tìm thấy những đạn pháo mới khi đi qua đông đảo cấp, tấn công kẻ địch và đào tạo những sinh vật khác để chiến đấu theo cách của mình.

  Ông sống đông đảo năm ở đó cùng với không thực thi phiền bất cứ ai. Nghi ngờ dồn vào The Island Castaway trên mobo market, người sống sâu trong một hang động. Nhưng một ngày, ông phát hiện chiếc cốc yêu thích của mình biến mất, đánh thức ông khỏi giấc ngủ. Nhiệm vụ của bạn là xoá sổ tất cả người bên kia chiến tuyến ẩn náu phía sau bức tường đá bằng cách sử dụng lựu đạn. Người chơi phục vụ Monster Trucks Unleashed được càng đông đảo khách thì số tiền kiếm được càng phần lớn, vì thế đừng bỏ qua bất kì vị khách nào nhá. Ông già quyết định mang theo thanh kiếm cổ của mình và đi tìm công lý. Bạn sẽ chơi như một người lính ném lựu đạn tài năng nhất có tên là Ron.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/6/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này