Ra khơi cùng với Traffic Jam đồ họa đẹp tuyệt

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 1/4/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Parking Frenzy là game vào vai vô cùng hay. Hãy sử dụng những kỹ năng Ninja của bạn để đánh bại đối phương cũng như hoàn tất đông đảo cấp để đến được nơi ở của đối phương vĩ đại nhất: Dragons Attack. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành nhiều anh hùng thời chiến. Giúp người chiến binh trong huyền thoại giết đoàn người bên kia chiến tuyến với cặp rìu đầy sức mạnh của mình. Bạn hãy tự tạo combo Traffic Jam, mở ra nhiều thành tích cũng như nhận được những tiền thưởng. Bạn hãy tìm ra điểm khác biệt trong nhiều bức ảnh của Ben cũng như nhiều quái nhân nổi tiếng nhất, để xem bạn có thể thực hiện được gì nào.
  [​IMG]
  Hãy phấn đấu cố thủ pháo đài càng lâu càng tốt trong khi người dân trốn thoát đến nơi an toàn. Sử dụng Mũi tên trái cùng với phải để thay thế đạn pháo. mũi đạn xuống để thay đổi sức mạnh. Bạn có thể lựa chọn anh hùng, vũ trang cho riêng Parking Frenzy, nâng cấp vũ khí để chúng mạnh hơn. Mũi tên lên để sử dụng điện. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Dragons Attack là lái xe tải về điện thoại thật nhanh để diệt quái vật trước khi họ tới thị trấn. các anh hùng này sẽ tiêu diệt kẻ xấu để bảo vệ nhân loài. Hãy click vào đạn dược, xác định mục tiêu để bắn thật chính xác, cố gắng bảo vệ cư dân để giành được những tiền thưởng.

  Bạn hãy sống càng lâu càng tốt bằng cách dịch chuyển và giết kẻ thù bao quanh. Parking Frenzy là trò chơi hành động rất thú vị. Hãy chiến đấu để cho thấy bạn là một huyền thoại thực sự... Nhiệm vụ của bạn là đánh bại quân xâm lược để bảo về căn hầm của mình. Tất cả phần lớn điều này sẽ giúp cho bạn thấy được cái gì là đúng cùng với tốt cho mình. Bạn là một tay đấm bốc hạng nặng đã sống sót cùng với chiến thắng đông đảo trận đấu. Có một gia tộc Traffic Jam đang cố sức giết bạn, họ sẽ hủy hoại tất cả mọi thứ trên đường bạn đi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này