Ra mắt vũ khí mới trong game Wild West Journey ai cũng có thể chơi

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 27/2/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Với chiến lợi phẩm thu được, bạn có thể thăng cấp tàu của mình để chiến đấu tốt hơn. Có 25 đội hình để bạn hướng dẫn đội mình sắp xếp. Gold Mine Run là trò chơi nói về một cậu bé, người nhận được một món quà kỳ dị từ ông nội của mình. Với chiến lợi phẩm thu được, bạn có thể nâng cấp tàu của mình để chiến đấu tốt hơn. đông đảo phần thưởng như tăng tốc độ, khiên,… sẽ giúp bạn trên cuộc hành trình này. Hãy xem bạn có thể tìm thấy cả bảng chữ cái Kitten Rush trong thời giờ bao lâu nhé. Chú chim nhỏ đang ở trong bài tập bay nhảy qua hòn đảo, bạn hãy giúp chú hoàn thành được bài học khó khăn này nhá.
  [​IMG]
  Tìm hiểu hòn đảo và tiến vào ngôi mộ để tìm những gì bạn đang tìm kiếm. Đó là một quả cầu pha lê ma thuật có sức mạnh đặc biệt mà không ai biết đến. Gold Mine Run tại chplay apk là trò chơi không gian ba chiều đầy sắc màu cho trẻ em. Chú ý thu thập những nguồn viện trợ quân sự do đồng minh thả xuống cho bạn. Chú ý thu thập những nguồn viện trợ quân sự do đồng minh thả xuống cho bạn. Bảng chữ cái Success Story được xếp trong những bức hình về chú chim Rio. Bạn là một nhà thám hiểm đang tìm kiếm một vật quý giá quý hiếm, 'Trái tim của Tota'.

  Cậu bé choáng ngợp với ma thuật mới cứng được tìm thấy, quyết định sử dụng nó và tìm hiểu một tòa tháp bỏ hoang gần đó để tìm báu vật huyền thoại. Khám phá môi trường 3D đầy sắc màu: hồ, kênh, đáy đại dương, địa cầu của các con sứa, san hô trong game Wild West Journey hấp dẫn. Chú ý là có cực đông vật thể bay lượn trên không trung có thể thực thi chú chim bị thương. Bị mắc kẹt trong một lâu đài tối tăm đáng sợ, bạn sẽ phải thu lượm ch play đông đảo loại đạn pháo, diệt xác sống để sống sót cũng như tìm đường thoát khỏi nơi đây.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/6/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này