Sạc không dây “hô biến” cho iPhone bay lơ lửng trong lúc sạc

Thảo luận trong 'Điện thoại và phụ kiện' bắt đầu bởi honganh1, 26/10/16.

 1. 837718
 2. 896
 1. N/A
 2. 01676625013
 1. N/A
 2. Hà Nội
 1. honganh1

  honganh1 New Member

  Thiết bị sạc không dây không phải điều mới mẻ nhưng với thiết bị sạc này iPhone của bạn có thể vừa được nạp đầy năng lượng vừa bay lơ lửng trên không trung.

  Cách đây vài năm, thiết bị sạc không dây đầu tiên đã được tung ra với nhiều tiện lợi thu hút người sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều khách hàng khó tính chưa thực sự bị thuyết phục. Nhưng với loại sạc không dây mới OvRcharge thì bạn sẽ phải ngạc nhiên và thay đổi suy nghĩ trước đó.


  [​IMG]
  Thiết bị sạc không dây OvRcharge giúp iPhone bay lơ lửng trên không trung

  OvRcharge là bộ sạc không dây có thể khiến chiếc smartphone của bạn “bay” lơ lửng trên không khi sạc thông qua lực từ trường.

  Thực tế, chiếc “sạc bay” độc đáo này cũng không hẳn là một chiếc sạc không dây thực thụ mà giống như một thiết bị hỗ trợ sạc. Người dùng cần phải gắn một ốp lưng đặc biệt vào điện thoại khi sạc. Hãng sản xuất cũng cho biết OvRcharge có thể hỗ trợ hầu hết các loại điện thoại trên thị trường chứ không riêng gì iPhone.

  Một chiếc sạc nằm im lìm bất động có thể quá nhàn chán, việc vừa bay lơ lửng và vừa nạp năng lượng có thể mang đến những điều thú vị hay giúp bạn nghĩ ra các ý tưởng sáng tạo hơn.

  Hiện tại thiết bị này đang được kêu gọi góp vốn trên trang Kickstarter, để sở hữu bộ sạc độc đáo này, bạn cần chi ra ít nhất là 199 USD. Đây có thể là mức giá khá cao với một thiết bị sạc, vả lại thời gian sạc của thiết bị này còn dài hơn so với những thiết bị sạc thông thường nhưng OvRcharge vẫn là một sản phẩm hấp dẫn với những ai yêu thích những sản phẩm độc lạ. Sản phẩm có thể sử dụng cho tất cả các loại iPhone: iPhone 5, iPhone 5 lock, iPhone 5s, iPhone 5s lock,…

  Nếu bạn chấp nhận đánh đổi thời gian sạc để có những trải nghiệm thú vị cũng như khẳng định phong cách cá tính, độc đáo của bản thân thì hãy lên góp vốn trên Kichstarter ngay thôi nào!
  Nguồn bài viết: Thiết bị sạc độc đáo “hóa phép” cho iPhone bay lơ lửng trên không
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này