Samsung Galaxy S7 và S7 edge bị nghi dính lỗi hao pin ở chế độ chờ

Thảo luận trong 'Bài viết về Samsung' bắt đầu bởi kid0661, 1/7/16.

 1. kid0661

  kid0661 New Member

  Mới đây, một bài post trên diễn đàn XDA thăm dò ý kiến người dùng về vấn đề pin của Samsung Galaxy S7 và S7 edge tụt rất nhanh sau khi rút sạc hoặc để qua đêm ở chế độ chờ.

  Theo người chủ topic bài viết, anh ta đã để ý thấy trong các tiến trình sử dụng pin của máy, tiến trình Android System là tiến trình giúp duy trì hoạt động của điện thoại để nhận tin nhắn, cuộc gọi hay các thông tin khác khi mà máy đang ở chế độ ngủ. Theo nhiều người dùng thì Android System chính là tiến trình thể hiện cho các ứng dụng chạy ngầm trong hệ thống.  [​IMG]  Bảng bình chọn cho thấy đang có tới 66% cho rằng tiến trình này luôn chiếm từ 20 tới 30% lượng Pin sử dụng ở bất cứ thời điểm nào. Một số người đã dùng qua các điện thoại Android khác đều cho rằng đây là mức tiêu thụ cho tiến trình chạy nền cao nhất mà họ từng gặp.

  Ngay từ lúc những chiếc Galaxy S7 đầu tiên được bán ra, các reviewer ở cả Việt Nam và trên thế giới đều đã đánh giá và cho rằng chiếc điện thoại này có thời lượng sử dụng không phải ở mức cao và bù lại là tốc độ sạc khá nhanh để khỏa lấp điểm yếu giống như trên Galaxy S6.  So sánh về mức tiêu thụ của Android System trên Nexus 6P (giữa) và GAlaxy S7 (2 bên).  Phần lớn người dùng vẫn nghĩ rằng việc hao pin lúc ngủ là do màn hình Alway On và nghĩ đó là điều tất yếu.

  Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, việc Android System luôn hút pin ở mức cao không hoàn toàn đánh giá được thời lượng pin của máy, mà nên thử sử dụng điện thoại đến khi cạn pin rồi đánh giá. Có thể Samsung hút nhiều pin ở Android System nhưng lại giảm nhiều ở các tiến trình khác thì sao?

  Ý kiến nêu trên cũng có một vài sự ủng hộ nhưng đáng tiếc là trên thực tế Pin của Galaxy S7 không thực sự tốt ở chế độ chờ nên mọi người vẫn thiên về nguyên nhân Android System chiếm dụng pin khi ngủ nhiều hơn.  [​IMG]  Còn nhớ trước đây, XDA cũng chính là diễn đàn phanh phui lỗi đột tử trên cả 2 dòng LG G4 và G5 và hậu quả là giá của LG G4 đã giảm không phanh từ một chiếc điện thoại cao cấp xuống còn bán xách tay với giá 4 triệu đồng.
   
  Đang tải...
 2. Dylebmng452

  Dylebmng452 New Member

  Nay xuất hiện thêm nhiều anh hùng bàn phím như thế này cũng khiến cho tại hạ mở mang tầm mắt, học hỏi được nhiều điều.
   

Chia sẻ trang này