Smartphone mỏng nhất tới bởi oppo

Thảo luận trong 'Điện thoại và phụ kiện' bắt đầu bởi myn271, 29/6/16.

 1. 837534
 2. 1,096
 1. N/A
 2. 01689112299
 1. N/A
 2. thu duc
 1. myn271

  myn271 New Member

  Sau đây sẽ là các mẫu thiết kế smartphone mỏng nhất thế giới từng đã được biết tới bên trên tình hình thị trường. Có một vấn đề đáng chú ý đó là cả 2 samrtphone nằm phía trong danh sách này đều tới từ các nhãn hiệu có được gốc gác tại China.
  ĐIỆN THOẠI R5 (4.85 MM)
  Đứng đầu tiên phía trong list các mẫu thiết kế mobile mỏng nhất quốc tế hiện nay đó là sản phẩm của Oppo với tên gọi R5. Với độ dày chỉ 4.85 mm, Smartphone oppo r5 đã phá vỡ kỉ lục của Gionee Elife S5.5 (5.5mm) để trở thành mẫu điện thoại mỏng dẫn đầu từng đã được biết tới tính cho tới thời gian này.
  [​IMG]
  Điện thoại oppo r5 đó là mobile tiên tiến nhất thuộc loại R Model, một phía trong Ba loại điện thoại cao cấp chủ lực của hãng điện thoại tới từ phía China. R Model cùng với những mẫu thiết kế smartphone siêu mỏng được nhắm đến đối tượng các bạn sử dụng là những người yêu thích thời trang dù vậy nhưng vẫn luôn luôn mong muốn nâng cấp tới cho mình các sản phẩm kỹ thuật tiên tiến nhất.
  Cùng với mức độ mỏng như thế, cảm giác dùng trên tay sẽ là việc cần chú ý. Nếu như chẳng may mà quá nhẹ nhàng vuột tay, thiết bị có khả năng dễ bị nứt màn hình máy. Vậy giá thay màn hình oppo r5ra làm sao?
  Ở trong ngày ra mắt mobile của chính bản thân, Oppo cũng không quên khẳng định R5 có thể hạn chế một cách tối đa các nhược điểm thông thường trông thấy ở trên nhiều mẫu thiết kế smartphone siêu mỏng, đó là thời lượng pin cùng với kỹ năng tản nhiệt. Thời gian sử dụng pin 2.000 mAh chính là khá thấp với hầu hết các mẫu điện thoại cấp cao hiện tại, tuy vậy nhưng đó là số lượng vô cùng cao nếu mang tới so sánh cùng với các mẫu thiết kế smartphone được xếp vào hàng siêu mỏng manh. Bên cạnh đó, kĩ thuật tản nhiệt bên trên R5 với tên gọi Coll Element cũng được cho là sẽ hỗ trợ Oppo có khả năng xử lý việc liên quan đến tản nhiệt cùng với kéo dài tuổi thọ pin cho samrtphone.
  ELIFE S5.5 (5.5MM)
  [​IMG]
  Đứng ở bục số Hai sau Điện thoại r5 không phải ai khác ngoài Gionee Elife S5.5 với mức độ mỏng chỉ tầm 5.5 mm. Sau khi chính thức cho ra mắt vào đầu năm vừa rồi, mẫu mobile này đang liên tục dẫn đầu thị trường liên quan đến độ mỏng cho đến tận khi chiếc smartphone của Oppo hiện diện.
  Bên lề vẻ bên ngoài ấn tượng với ngoại hình siêu mỏng của chính mình, siêu sản phẩm đến từ nhà sản xuất Gionee cũng có được 1 cấu hình máy tốt cùng với màn hình Super AMOLED tiêu chuẩn Full HD có kích thước 5 inch. Cùng với bộ khung kim loại cùng nhau kiểu dáng bên ngoài chắc chắn và cấu hình máy ấn tượng, Gionee s5.5 sẽ chính là một sự chọn tốt tới cho các bạn ưu thích những sản phẩm thời trang và không mắc định kiến bởi vì gốc gác tới từ phía Trung Hoa của smartphone.
  Cửa hàng thay màn hình oppo cũng như là các hãng điện thoại khác chính hãng 100%, Viettopcare - cứu cánh cho chính bạn!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này